Cận cảnh Honda SH 150 ABS 2019 màu đen mờ vừa đến tay người mua

09:27, 28/01/2019
|

 - Khác với màu sơn thường, SH 150 ABS phiên bản màu sơn đen mờ mới đem đến cho người dùng nét cá tính riêng, tạo nên phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần lịch lãm.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, giới chơi xe SH đã mong muốn có một chiếc xe với màu độc lạ, từ đó dịch vụ sơn xe đen mờ ra đời. Theo đó các các xưởng sơn sẽ thay đổi màu sơn tiêu chuẩn trên xe thành màu đen nhám và sơn đen từ giảm xóc, mâm xe cho đến tay nắm sau và tự gọi đây là phiên bản độ Sporty cao cấp. Mức giá phải trả cho dịch vụ sơn này thường dao động từ 3 đến 4 triệu đồng.

 

 

Tuy nhiên có thể dịch vụ "độ sporty" này có thể không còn "hot" nữa khi vào tháng 12/2018 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu SH 150 ABS 2019. Màu sơn đen mờ mới này có mức giá đề xuất là 91.490 triệu đồng (tăng 1,5 triệu đồng so với màu đen bóng tiêu chuẩn).

 

 

Về cơ bản Honda SH 2019 không có thay đổi đáng kể gì về “chất” mà chỉ là sự bổ sung màu sơn đen mờ trên tất cả các phiên bản trang bị động cơ 150cc và phanh CBS/ABS.

 

 

Khác với màu sơn thường, màu sơn đen mờ mới phủ lên thân xe đem đến cho người dùng nét cá tính riêng, tạo nên phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần lịch lãm.

 

 

Hài hòa giữa nền sơn đen mờ bí ẩn là logo cùng đường chỉ thêu trên yên màu đỏ, tạo hiệu ứng thể thao về mặt thị giác.

 

 

Với màu sơn mới này tổng thể xe còn được đẩy lên mạnh mẽ nhờ việc phủ màu xám mờ lên chi tiết vành xe và phuộc xe. Toàn bộ mẫu xe giờ đây mang vẻ đẹp rất riêng và đầy cuốn hút.

 

Ngoài ra, trên màu sơn bóng của tất cả các phiên bản, hãng xe Nhật Bản cũng phối lại màu sắc ở phần đầu xe tinh tế hơn, giúp tạo điểm nhấn trong phong cách của chủ sở hữu.

 

 

Bên cạnh màu sơn mới, Honda SH 150 vẫn có thiết kế giống với các phiên bản đã ra mắt trước đây. Xe sử dụng động cơ 153 cc, công suất 14,48 mã lực ở 7.550 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút.

 

 

Hiện tại tất cả các mẫu SH đều trong tình trạng chênh giá lên tới 22 đến 24 triệu đồng so với mức giá đề xuất của hãng. Riêng phiên bản SH 150 ABS đen mờ đang trong tình trang khan hàng dịp cận Tết.

SH là dòng xe biểu tượng với gần 1,4 triệu xe (bao gồm SH 125/150cc và SH Mode 125cc) được bán ra kể từ khi chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Dòng xe SH đã dễ dàng chinh phục các khách hàng tại đất nước hình chữ S bởi thiết kế châu Âu với dáng xe to lớn và bề thế.

Linh Lê