Bán đấu giá 4 phiên bản Chevrolet Camaro "Bumblebee"

08:17, 07/01/2019
|

 - Cả 4 chiếc xe đóng vai nhân vật Bumblebee trong series phim Transformer sẽ được đem bán đấu giá vào cuối tháng này nhằm gây quỹ từ thiện.

Mẫu Camaro đầu tiên thể hiện vai diễn Bumblebee ở phần 1 khởi chiếu năm 2007. Đó là thời điểm 2 năm trước khi thế hệ Camaro thứ 5 ra mắt, vì vậy nhà sản xuất đã làm thêm một mẫu thử nghiệm để đoàn làm phim ghi hình duy nhất một lần cho bộ phim. Sau đó nó được tinh chỉnh để đóng vai chính ở phần phim thứ hai Transformers: Revenge of the Fallen.

Chevrolet Camaro phiên bản dùng ở phần phim Transformer: Dark of the Moon có đính biểu tượng Autobot ở thân xe.

 

Một mẫu Camaro khác được chế tạo để sử dụng trong phần phim tiếp theo, Transformers: Dark of the Moon. Đó là mẫu SS với sắc vàng ngoại thất đậm hơn, vành xe tối màu hơn, dải màu đen ở nắp ca-pô thiết kế rộng hơn.

 

 

Đối với phần phim Transformers: Age of Extinction, Chevrolet đã chế tạo Bumblebee Camaro mạnh mẽ nhất, một mẫu xe đời 2013 với đèn pha bóng bẩy, diện mạo tương lai của mẫu xe thế hệ thứ sáu. Sau đó, Chevrolet sẽ tiếp tục tạo ra một phiên bản năm 2016 cho Transformers: The Last Knight, xuất hiện ở phần phim khởi chiếu 2019. Cả 4 chiếc Camaro đều có động cơ V8, hộp số tự động và hệ dẫn động cầu sau.

 

 

Bởi vì cả 4 chiếc xe đều là đạo cụ sử dụng trong quá trình làm phim nên chúng sẽ được đem bán đấu giá với danh nghĩa là đồ phế liệu. Đáng buồn hơn, 4 mẫu xe này đều không được phép vận hành ngoài đường phố, nghĩa là chúng chỉ được trưng bày. Tuy nhiên, với fan "ruột" của Bumblebee cũng như thương hiệu phim Transformer, không có vật kỉ niệm nào ý nghĩa, đáng giá hơn 4 mẫu xe này.

Mạnh Quân (tổng hợp)