Khai mạc giải đua bán tải Off- Road King of Pickup 2018

0
0

  - Sáng nay 14/12 King of Pickup 2018, giải đua off-road dành riêng cho xe bán tải, khởi tranh với 80 xe, 160 tay lái, thi đấu ở 4 phân hạng, tại Tuần Châu, Hạ Long.  

Ở lần tổ chức này, King of Pickup 2018 thu hút tới 160 tay lái chia làm 80 đội thi tranh tài tại 4 phân hạng gồm: 4x2 Nguyên bản, 4x4 Nguyên bản, 4x4 Cơ bản và hạng thi hội tụ nhiều tay lái "cứng" nhất 4x4 Nâng cấp.

Ông Đỗ Mạnh Hùng - đại diện câu lạc bộ bán tải Quảng Ninh tuyên thệ trước giải đấu King of Pickup 2018.

 

Có tất cả 9 bài thi trải đều cho cả 4 hạng cùng 1 bài thi mở cho khách mời cũng như bạn bè, thành viên các câu lạc bộ khác thử sức mình. Các bài thi sẽ có nhiều đoạn với nhiều độ khó khác nhau, phù hợp với tất cả 4 hạng thi, từ những chiếc bán tải tham gia ở hạng 4x2 Nguyên bản cho đến bán tải "hạng nặng". KOP 2018 hứa hẹn sẽ càng kích tính hơn nữa khi được tổ chức trên Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Không còn là cuộc thi gói gọn ở câu lạc bộ, King of Pickup 2018 mở rộng quy mô tới cộng đồng người chơi bán tải trên cả nước.

 

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các tay lái sẽ tranh tài tốc độ tại các đường đua SS1, SS3, SS4, SS5, SS8 từ 9h30 – 18h00. Các bài thi còn lại bao gồm SS2, SS6, SS7, SS9 sẽ được tổ chức vào ngày mai (16/12) từ 8h30 – 18h00.

 

 

Lễ bế mạc và trao giải cho các đội đua xuất sắc nhất sẽ được tổ chức vào 19h30 tối cùng ngày tại sân khấu chính Tuần Châu.

Mạnh Quân


Ở nơi bệnh viện không giấy tờ

(VnMedia) - Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân đến khám không cần phải chờ xếp hàng lấy số, khi tái khám không cần mang theo hồ sơ bệnh án và các giấy tờ, bác sỹ không cầm mang trên tay những tập bệnh án dày để tra cứu...

Hội nghị thượng đỉnh AI toàn cầu: 16 công ty lớn cam kết đảm bảo an ninh

(VnMedia) - Mười sáu công ty đi đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) hôm qua (21/5) đã cam kết tại một cuộc họp toàn cầu rằng họ sẽ phát triển công nghệ AI một cách an toàn. Lời cam kết này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý đang cố gắng theo kịp sự đổi mới nhanh chóng của AI và những rủi ro nảy sinh từ công nghệ này.

Cảnh báo bị chiếm đoạt thông tin cá nhân khi nhờ làm hộ chiếu nhanh trên mạng

(VnMedia) - Để phòng tránh lừa đảo, bị đánh cắp thông tin, cơ quan công an đề nghị người dân nên tự thao tác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định...

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng nhẫn tròn trơn giảm theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều đi xuống sau hai phiên tăng trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng đang giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (21/5).

Tăng cường chuyển đổi số lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thí điểm ứng dụng công nghệ xác thực sinh trắc trên căn cước công dân gắn chip tại cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.