Ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo ra mắt tại Bình Dương, Đồng Nai

16:48, 22/10/2018
|

 - Ngày 22/10/2018, ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo Việt Nam chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương, phục vụ khách hàng di chuyển thuận tiện trong thành phố và đặc biệt khách hàng đi và đến TP Hồ Chí Minh.

 FastGo là ứng dụng gọi xe công nghệ của Việt Nam, ra mắt từ tháng 6/2018, hiện đã có mặt tại ba thành phố lớn là Hà Nội, HCM, Đà Nẵng với hơn 30,000 đối tác lái xe đã tham gia với hơn 01 triệu km di chuyển đã thực hiện thành công. Ứng dụng đã nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư VinaCapital ngày 30/8/2018 và đang tiếp tục huy động vốn đợt hai lên đến 50 triệu USD với kế hoạch mở rộng ra Đông Nam Á gồm Indonesia và Myanmar.

Với mô hình kinh doanh khác biệt, FastGo không thu chiết khấu % đối với lái xe, chỉ thu từ tối đa 30 nghìn đồng khi lái xe có doanh thu trên 400,000 nghìn đồng. Vì vậy, các đối tác lái xe hợp tác với FastGo luôn đảm bảo được doanh thu cao, phong cách phục vụ thoải mái và giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ trên mỗi chuyến đi. Đặc biệt FastGo không tăng giá giờ cao điểm nhưng có tính năng TIP giúp khách hàng chủ động thưởng cho lái xe giúp hai bên đều hài lòng.

FastGo còn có chế độ bảo hiểm FastProtection cho chuyến đi, với quyền lợi lên đến 200 triệu đồng mỗi người trên xe khi có sự cố tai nạn xảy ra. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ Visa/MasterCard/JCB với các chương trình khuyến mãi lên từ 30-50% hết sức thuận tiện, đảm bảo an toàn.

Kế hoạch tiếp theo FastGo sẽ ra mắt tại thành phố Hạ Long và Nha Trang vào đầu tháng 11/2018. Dịch vụ Food Delivery và Đi chợ theo yêu cầu cũng đang chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2018. 

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc