Trải lòng từ một nữ tài xế khi bị xe khác tạt đầu

0
0

  - "Phụ nữ ấy, họ không thích vội vàng, chớp nhoáng như vậy đâu, nhớ nhé! Còn tôi là phụ nữ đã có chồng lại càng không thích!"

Chiều ngày 13/9, trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài. Trong khi các xe ô tô đều kiên nhẫn xếp hàng di chuyển qua khu vực thì bỗng nhiên xuất hiện một chiếc xe ô tô Toyota Innova chen ngang. Hành động này ngay lập tức bị một nữ tài xế lên án.

Thành viên nữ có tên Bà Trùm đã chia sẻ đầy sâu sắc cảm nhận của bản thân khi "xế cưng" bị một xe ô tô khác tạt đầu trên cầu Vĩnh Tuy chiều nay:

"Thương mế gửi tài xế xe Innova biển số 22 trên cầu Vĩnh Tuy chiều nay!

Bạn à! Chắc bạn còn nhớ lúc 14h chiều nay khi vụ tai nạn vừa xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy không ? Đó chính là khoảnh khắc chúng ta gặp nhau! Đầu tiên tôi cũng chả để ý gì bạn đâu, tôi không có thói quen nhòm ngó xe lạ, nhưng giữa dòng người hối hả, bạn đã có 1 hành động rất đàn ông và kể từ giây phút đó, tôi không thể không nghĩ về bạn! Liệu tôi có đa tình quá không ?

Hình ảnh chiếc xe "xấu xí" chen ngang vào giữa bị nữ tài xế ghi lại.

 

Bạn đang đi phía sau tôi thì bất thình lình bạn rồ ga vượt sang làn đường ngược chiều trên cầu Vĩnh Tuy, chưa đầy 2 giây sau bẻ lái bất ngờ chen lấn vào khoảng cách giữa chiếc xe của tôi và xe tải phía trước.

Pha xử lý đầy quyết đoán này làm tôi thực sự bị giật mình, xém chút nữa thì va vào xe khách bên phải. Bạn lúc đó thì sao ? Bạn rơi vào thế đầu làn đường bên này còn đuôi xe ở tận làn ngược chiều bên kia. Cứ thế bạn "đè" đầu tôi ra giữa buổi chiều thu ngột ngạt.

Tôi dám chắc rằng 1000 thành viên nữ trên cái diễn đàn này, chẳng có ai thích bị chèn ép như vậy. Khi trời thì nóng, lại giữa đường giữa chợ, chỗ đông người như thế... Thật sự rất ái ngại!!!

Tôi không rõ bạn làm vậy có giúp bạn đi nhanh hơn được vài giây không nhưng nếu đúng là bạn có nhanh hơn tôi và những người khác được 1-2 phút thì tôi cũng mừng cho bạn! Tôi viết đôi dòng này chỉ muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Phụ nữ ấy, họ không thích vội vàng, chớp nhoáng như vậy đâu, nhớ nhé! Còn tôi là phụ nữ đã có chồng lại càng không thích!"

Sau khi đăng tải dòng chia sẻ này lên mạng xã hội Facebook, nhiều thành viên đều đồng tình với ý kiến này. Thành viên Duc Anh Vu chán nản: "Tiếc là ở Hà Nội còn rất nhiều người tài xế luôn chực chờ đè đầu, tách làn để xếp hàng chờ đèn đỏ trước người khác. Phải nói là văn hoá giao thông cực kỳ xấu!!!".

Thực tế, tâm lý vội vàng, nóng vội dẫn tới hành động lấn làn, tạt đầu khi dừng chờ đèn đỏ, qua các điểm ùn tắc giao thông là tật xấu của rất nhiều tài xế Việt. Nó không chỉ phản ánh văn hoá tham giao thông kém mà gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác. Đáng buồn là hình ảnh này lại dễ dàng bắt gặp ở thủ đô Hà Nội!

Mạnh Quân


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.