Ô tô của đại úy cảnh sát giao thông bị đốt cháy trước trụ sở

12:08, 05/08/2018
|

Chiếc xe Kia Morning của đại úy Hoàng Phú Duy, cảnh sát giao thông (CSGT) trạm Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) đỗ trước cổng trụ sở bất ngờ bị một kẻ lạ mặt tưới xăng thiêu rụi.

Khoảng 23h ngày 3/8, trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính (thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm), tại thôn Bến Bính (xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) xảy ra vụ đốt ôtô.

Vào thời điểm trên, trước cửa trụ sở có 2 chiếc ôtô cá nhân của các cán bộ CSGT đang đỗ. Bất ngờ có một người đàn ông đi bộ tới cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của đại uý Hoàng Phú Duy đang đỗ trước cửa trụ sở rồi châm lửa đốt.

Hậu quả làm chiếc xe Kia Morning của đại uý Duy bị thiêu rụi, chỉ còn trơ lại vỏ thép. Sau khi đốt xong người đàn ông này nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Xe của đại úy CSGT bị thiêu rụi.
Xe của đại úy CSGT bị thiêu rụi.

Ngày 4/8, Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) phối hợp với lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để điều tra truy bắt nghi can đốt xe.

Theo người dân khu vực, thời điểm đó họ thấy người nghi can là một người đàn ông khoảng 30 tuổi tay cầm dao bầu, súng dài (như súng hơi) cùng một chai xăng. “Người này chỉ nhằm vào chiếc Kia Morning màu đỏ đốt xong rồi bỏ chạy chứ không đốt chiếc xe của CSGT khác đỗ ngay kế bên. Người dân tri hô đuổi theo nhưng không kịp”, người dân chứng kiến vụ việc cho hay.

Đại uý Duy mới từ nơi khác chuyển về công tác tại Tổ công tác phụ trách tuần tra kiểm soát tỉnh lộ 359 (từ cầu Bính tới Phà Rừng) thuộc Trạm CSGT được khoảng chưa đầy một tháng. Nguyên nhân ban đầu vụ đốt xe có thể xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc