Nissan ra mắt bán tải Navara VL Plus với nhiều thiết bị thông minh

11:03, 03/08/2018
|

(VnMedia) - Mới đây Nissan đã chính thức giới thiệu Navara phiên bản VL Plus, đây được xem như phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Navara tại thị trường Malaysia.

Đúng như tên gọi của nó, VL Plus bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn và công nghệ mới. Cụ thể, chiếc bản tải này sẽ được trang bị thêm camera thông minh hỗ trợ quan sát xung quanh xe Smart Around View Monitor (I-AVM), tính năng cũng xuất hiện trên X-Trail và Serena S-Hybrid. Cùng công nghệ chuyển động thông minh (NIM) sử dụng 4 camera, cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360 độ giúp xe điều hướng dễ dàng hơn tại các điểm có góc khuất và trong những tình huống khó đỗ xe.

 

Ngoài ra, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số cũng được bổ sung thêm vào màn hình thông tin giải trí Advanced Driver-Assist Display mang lại nhiều thuận tiện hơn cho người lái xe . Bên cạnh đó yếu tố an toàn của xe cũng được chú trọng hơn bằng việc bổ sung túi khí, nâng tổng số lượng túi khí trên xe lên 7 túi.

 

 

 

Nissan Navara VL Plus vẫn sử dụng động cơ turbodiesel 2.5 lít công suất 188 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Đi cùng hộp số tự động 7 cấp và hệ thống truyền động bốn bánh với chế độ chuyển đổi cầu trực tiếp.

 

 

Ngoài ra, Navara là chiếc xe bán tải của Nhật Bản đầu tiên tại Malaysia sử dụng hệ thống treo sau đa liên kết, mang đến sự thoải mái và khả năng xử lý tốt hơn, giống như những mẫu SUV.

 

 

Tại thị trường Malaysia, Navara 2.5L VL Plus có giá bán là 119,869 RM (tương đương khoảng 700 triệu đồng).

Linh Lê


Ý kiến bạn đọc