Người đàn ông bất ngờ lao 'tự sát' dưới bánh xe tải

09:58, 05/08/2018
|

(VnMedia) - Dù xe container đã đi rất chậm và bật đèn xin đường nhưng người đàn ông vẫn quyết đoán đổ người, lấy thân mình chèn vào bánh xe tải.

Sự việc xảy ra lúc 16 giờ ngày 2/8/2017. Tài xế điều khiển xe đầu kéo container lưu thông trên quốc lộ 37 đoạn đi qua phường Cộng Hòa (thị xã Chí Linh, Hải Dương) gặp một người đàn ông đứng cạnh một chiếc xe máy, dựng sát lề đường. Mặc dù tài xế đã điều khiển xe đi chậm, đồng thời bật đèn tín hiệu để xin đường... nhưng người đàn ông bất ngờ "đổ người", lấy thân mình chèn xuống bánh sau của chiếc xe tải.

Kết quả người đàn ông bị bánh xe cán qua, tử vong tại chỗ. Chiếc container tiếp tục lên đường.

Ngay sau khi video clip được đăng tải lên diễn đàn, các thành viên đã lập tức bày tỏ sự bất bình với nạn nhân và lo lắng cho người lái container. Đa số cho rằng việc người đàn ông ngã xuống bánh container là hoàn toàn cố ý và người đàn ông này đã có ý định tự sát nên mới "nhắm" vào chiếc container. Trong khi đó, tài xế container rời khỏi hiện trường là do không phát hiện ra vụ tai nạn.

 

Thành viên Le Thong lý giải: "Xe container thiết kế phần ca-bin với phần hàng tách biệt nhau nên bánh sau có vấp phải cái gì lái xe ngồi trong ca-bin phía trước chưa chắc đã biết được, có khi chỉ nghĩ đi qua ổ gà thôi.". Thành viên Nguyễn Khắc Toản đồng tình: "Lái xe ngồi bên trái, tầm nhìn sang bên phải hẹp lại đúng điểm mù thế này... Chắc bác tài container tiếp tục chạy đi vì không biết có người ở đó. ".

Cùng nhận định người đàn ông ngã vào bánh xe container với ý định tự tử, thành viên Minh Trần đoán: "Ông này chắc nợ nần, lao vào xe container thì xe container phải lo hậu sự và lại được một ít nữa cho gia đình.". Nick Nguyễn Chính bình luận: "Thiếu gì cách mà đi tự tử như thế này, tội bác tài container, lãnh đủ."

Trái với những ý kiến lo lắng trên, thành viên Phạm Khánh lại khẳng định: "Vụ này nếu không có ông đằng sau có camera đúng là không biết được thật, nhưng giờ đã có bằng chứng camera xe sau ghi lại thì tài xế xe container chẳng sao".

Ngay trong chiều ngày 2/8/2017, Trung tá Trần Quang Tuấn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông thị xã Chí Linh đã xác nhận thông tin về vụ tai nạn trên. Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Huy Triệu, 59 tuổi, ngụ thị xã Chí Linh, Hải Dương. Cơ quan điều tra cũng đang xác minh thêm, liệu có dấu hiệu tự tử của ông Triệu hay không.

Sáng ngày 3/8/2018 tài xế điều khiển xe container đã đến trình báo tại cơ quan công an.

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc