Mitsubishi đồng loạt giảm giá xe trong tháng 8

09:48, 10/08/2018
|

(VnMedia) - Trong tháng 8/2018, toàn bộ các mẫu xe cỡ nhỏ của Mitsubishi tại Việt Nam đều sẽ giảm xuống từ 15 đến 30 triệu đồng.

Mặc dù mức giảm từ 15 đến 30 triệu đồng không phải mức cao so với giá trị của cả một chiếc xe, động thái giảm giá của Mitsubishi Việt Nam rất đáng chú ý trong khi các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô khác đang lần lượt tăng giá.

Đại diện của Mitsubishi Việt Nam cũng cho biết, công ty đã nối lại việc nhập khẩu các mẫu xe nhỏ từ Thái Lan. Do đó, các mẫu Mirage và Attrage sẽ đến được tay người tiêu dùng từ giữa tháng 8.

Bảng giá xe Mitsubishi (tháng 8/2018)

 

Theo bảng giá xe Mitsubishi công bố, các mẫu Mirage (cả phiên bản MT và CVT) sẽ được giảm giá từ 15 - 25 triệu đồng, các mẫu Attrage (cả bản MT va CVT) giảm 30 triệu. Mẫu Pajero Sport mới sử dụng động cơ diesel và xăng (tuy chưa có mặt tại Việt Nam) nhưng cũng được công bố trước giá bán từ 1,06 - 1,09 tỉ đồng (đã bao gồm cả thuế phí).

Trong tháng 8, các mẫu Mirage (cả phiên bản MT và CVT) sẽ được giảm giá từ 15 - 25 triệu đồng

 

Các mẫu Attrage (cả bản MT va CVT) giảm 30 triệu

 

Trong tháng 8 Mitsubishi Motor Việt Nam cũng thực hiện việc “luân chuyển” giảm giá đối với các phiên bản Outlander (đây là mẫu xe duy nhất của Mitsubishi lắp ráp ở trong nước).

Mitsubishi Motor Việt Nam thực hiện “luân chuyển” giảm giá đối với các phiên bản Outlander

 

Trước đó, tháng 7, Mitsubishi đã giảm giá hai phiên bản Outlander 2.0L và Outlander 2.0L Premium, sang tháng này đến lượt phiên bản Outlander 2.4L Premium được giảm 51 triệu, đúng bằng mức giảm của hai phiên bản trước.

Mitsubishi Motor Việt Nam loại bỏ hẳn phiên bản Mirage Eco dùng hộp số sàn ra khỏi bảng danh mục sản phẩm tháng 8

 

Ngoài đồng loạt giảm giá các sản phẩm, Mitsubishi Việt Nam còn có thêm động thái mới khi loại bỏ hẳn phiên bản Mirage Eco dùng hộp số sàn ra khỏi bảng danh mục sản phẩm của tháng. Ngày 8/8/2018, công ty cũng chính thức công bố mẫu MPV hoàn toàn mới Xpander.

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc