Loạt xe Mitsubishi nhập khẩu giảm giá ra mắt thị trường Việt trong tháng 8

14:30, 02/08/2018
|

(VnMedia) - Nhiều mẫu xe nhập khẩu của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được bán ra thị trường sau vài tháng gián đoạn, giảm giá từ 15 - 30 triệu đồng dù tỷ giá USD với đồng Việt Nam đang tăng. 

Bắt đầu từ tháng 8/2018, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ được bàn giao đến khách hàng sau thời gian gián đoạn để chuẩn bị các thủ tục đáp ứng yêu cầu của Nghị định 116 chính thức có hiệu lực từ 1/1/2018.

 

 

Trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỷ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe theo yêu cầu của nghị định mới, MMV vẫn đưa ra được mức giá hấp dẫn cho các mẫu xe nhập khẩu của hãng, giảm 15 - 30 triệu đồng so với trước đây.

Mitsubishi Mirage

 

 

 

Mitsubishi Mirage

 

 

 

Mitsubishi Triton

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng đối với mẫu xe Outlander lắp ráp trong nước, MMV cũng nâng công suất nhà máy tại Việt Nam lên hơn 40% nhằm đáp ứng nhu cầu.

Mitsubishi Outlander

 

Bên cạnh đó MMV cũng tiếp tục định hướng tập trung vào kế hoạch sản xuất các mẫu xe chiến lược đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Việt Nam, cam kết mang đến những sản phẩm Nhật Bản với chất lượng theo quy chuẩn toàn cầu của Mitsubishi.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc