Lộ hình ảnh Ssangyong Tivoli 2019 đang chạy thử nghiệm

15:53, 20/08/2018
|

(VnMedia) - Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu crossover Tivoli được cho sẽ cải thiện độ an toàn nhằm đạt điểm điểm tối đa của tổ chức Euro N-CAP đồng thời cập nhật thiết kế nội thất mới.

Trang Bobaedream.co.kr mới đây đã đăng tải những bức hình mới nhất về nguyên mẫu thử nghiệm của Ssangyong Tivoli mới.

Chiếc xe được ngụy trang kĩ lưỡng phần đầu và đuôi xe 

 

Chiếc xe được ngụy trang kĩ lưỡng phần đầu và đuôi xe trong khi thân xe dường như không có sự thay đổi nào đáng kể. Có thể hãng xe Hàn Quốc đã ghi nhận phản hồi từ phía khách hàng và nâng cấp thiết kế ngoại thất ở xe mới.

 

 

Không có hình ảnh nào về nội thất nhưng nhiều người mong đợi bảng điều khiển sẽ được thiết kế mạch lạc, hệ thống giải trí tích hợp ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay - điều mà thế hệ hiện tại còn thiếu sót.

 

 

Ngoài ra, ở thế hệ Tivoli hiện tại, tổ chức Euro N-CAP không đánh giá cao độ an toàn cho người ngồi ở hàng ghế sau. Ssangyong Tivoli hiện chỉ được đánh giá 4 sao về độ an toàn. Thông cáo báo chí từ tổ chức này cho biết, Ssangyong đang bắt tay vào điều tra nguyên nhân và sẽ là hợp lý khi phiên bản Tivoli nâng cấp giữa vòng đời hoàn thiện hơn về khả năng bảo vệ hành khách.

Ông Tim Smith, Giám đốc Ssangyong Motor Australia cho biết, Tivoli facelift dự kiến ra mắt thị trường này vào quý III năm 2019.

Tivoli facelift dự kiến ra mắt thị trường này vào quý III năm 2019.

 

Ssangyong Tivoli có mặt tại Việt Nam vào năm 2016, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu xe hơi Hàn Quốc sau nhiều năm "bặt vô âm tín". Tuy thế, sự mới mẻ của thương hiệu cũng như độ phủ sóng chưa thực sự mạnh ở Việt Nam đã trở thành rào cản khiến Tivoli nhanh chóng bị đối thủ Ford EcoSport bỏ xa trong cuộc đua doanh số.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc