Honda Civic Type R TCR mạnh mẽ cạnh tranh với Audi RS3

09:18, 09/08/2018
|

(VnMedia) - Honda Civic Type R TCR sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ rất nhiều so với những chiếc Honda Civic tiêu chuẩn.

Tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 (GIIAS), Honda đã gây ứng tượng với khách tham dự cũng như truyền thông bằng việc giới thiệu mẫu xe đua Honda Civic Type R TCR. Chiếc xe đua Honda Civic Type R TCR sở hữu vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ khi đứng cạnh cùng những chiếc Honda Civic phiên bản tiêu chuẩn.

Honda Civic Type R TCR là mẫu xe đua tham gia giải đua FIA World Touring Car Cup.

 

Chiếc Civic Type R TCR được ra mắt lần đầu tiên tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm nay và được đưa vào thi đấu trong trận khai mạc của giải FIA World Touring Car Cup (WTCR).

 

 

Theo quy định kỹ thuật của TCR, quy tắc TC1 của WTCC, các xe tham gia thi đấu phải thuộc dòng sedan 4 cửa hoặc dòng hatchback, phải là xe dẫn động cầu trước và có động cơ động tăng áp với dung tích từ 1.750 đến 2.000 cc và không quá 355 mã lực.

 

 

Civic Type R TCR đáp ứng tất cả các yêu cầu trên của WTCC. Khung xe và nội thất được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một chiếc xe đua. Cánh gió trên xe, cản trước cùng thiết kế thân rộng hỗ trợ tối đa các tay đua.

 

 

Trên đường đua Honda Civic Type R TCR cạnh tranh trực tiếp với các mẫu TCR của Huyndai i30N, Peugeot 308 GTi, VW Golf GTI, Audi RS3 ...

Linh Lê


Ý kiến bạn đọc