SUV 7 chỗ của Kia đã có thay đổi đáng kể

0
0

(VnMedia) - Bản thương mại của mẫu SUV 7 chỗ đầu tiên của Kia đã có những thay đổi đáng kể so với concept.

Đến nay, đã hơn 2 năm từ khi Kia lần đầu giới thiệu SUV ý tưởng Telluride - mẫu SUV 7 chỗ mà hãng xe Hàn Quốc dự kiến tung ra thị trường vào năm 2020. Vì thế, những hình ảnh thử nghiệm trên thực tế ngay lập tức đã thu hút giới săn ảnh.

Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha kiểu dáng khác biệt hoàn toàn với bản concept.
Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha kiểu dáng khác biệt hoàn toàn với bản concept.

Bức ảnh chụp từ phía trước cho thấy, bản thương mại đã có những thay đổi đáng kể. Dễ thấy nhất là ở cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Cụm đèn pha được bố trí theo chiều dọc, lưới tản nhiệt trải dài sang hai bên, ngoài ra phía trước hốc bánh xe thiết kế thêm hốc hút gió, chi tiết này không hề có trên bản concept.

 

 

Hiện Kia vẫn giữ kín thông tin về hệ truyền động trên bản thương mại được sản xuất hàng loạt nhưng nhiều chuyên gia phỏng đoán nhà sản xuất sẽ giữ nguyên hệ truyền động của mẫu xe ý tưởng. Đây là hệ truyền động hybrid gồm máy xăng V6 công suất 270 mã lực cùng một mô-tơ điện cho công suât 130 mã lực truyền sức mạnh tới cả 4 bánh xe.

KIA Telluride 2020 có thể ra mắt vào đầu năm sau trước khi bước vào sản xuất và tới tay khách hàng vào năm 2020.
KIA Telluride 2020 có thể ra mắt vào đầu năm sau trước khi bước vào sản xuất và tới tay khách hàng vào năm 2020.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.