Nhận bảo hiểm thân vỏ khi mua xe Toyota Vios và Innova

11:24, 02/07/2018
|

(VnMedia) - Với nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Toyota Việt Nam vừa tung ra “Chương trình khuyến mãi tháng 6-7” với những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Toyota Vios và Innova.

Cụ thể, “Chương trình khuyến mãi tháng 6-7” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2018 đến hết ngày 31/7/2018, áp dụng tại toàn bộ hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam (TMV) trên toàn quốc.

 

 

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình:

- Khi mua xe Toyota Innova (phiên bản G, V và Venturer): Khách hàng thanh toán đầy đủ sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm.

- Khi mua xe Toyota Vios (tất cả các phiên bản): Khách hàng thanh toán đầy đủ sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota  1 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

 Từ khi ra mắt thị trường Việt , Vios và Innova đã trở thành hai mẫu xe chủ đạo của nhà sản xuất đến từ nước Nhật khi liên tục nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất trong nhiều tháng liền, đồng thời đứng đầu về thị phần trong phân khúc. Nếu Innova liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80-90% trong phân khúc xe đa dụng thì Vios tự tin dẫn đầu trong phân khúc sedan hạng vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Riêng trong tháng 5/2018, Vios vẫn giữ vững ngôi vương trong bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất tháng với doanh số 2.286 xe. Innova cũng không hề kém cạnh khi bám sát ngay sau với lượng bán ra 1503 chiếc.

 


Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 10.610 xe Vios và hơn 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó đã góp phần nâng doanh số bán tích lũy của Toyota Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt con số 21.490 xe (chưa tính xe Lexus).

Những số liệu này phản ánh sức hút của Innova và Vios cũng như sự ưu ái và tin tưởng của người dùng Việt dành cho hai mẫu xe này. Chương trình khuyến mãi lần này nằm trong nỗ lực của Toyota nhằm tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích dài hạn cho khách hàng.

Với những nâng cấp qua từng thế hệ, những thay đổi nhằm đáp ưng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản Venturer ở thời điểm cuối năm 2017, Toyota Innova vẫn luôn là mẫu xe có chỗ đứng vững chắc trong phân khúc xe đa dụng tại thị trường Việt.

 

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8/2003, trải qua 4 lần nâng cấp và cải tiến, Toyota Vios liên tục giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc sedan hạng vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy đạt xấp xỉ 111.000 xe. Riêng trong tháng 5 năm 2018, doanh số xe Vios đã đạt gần 10.610 xe, tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tại, Vios bán ra tại thị trường Việt với 4 phiên bản khác nhau bao gồm:  Vios 1.5G, Vios E 1.5CVT, Vios E 1.5MT và Vios TRD đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vios được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhờ độ tin cậy về chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, vận hành mượt mà phù hợp với sự di chuyển trong đô thị.

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc