Khai trương Trung tâm chăm sóc lốp Continental lớn nhất miền Bắc

16:00, 02/07/2018
|

(VnMedia) - Toạ lạc tại số 154 đường số Lương Văn Thắng 8 phường Đông Thành, Ninh Bình với diện tích sàn hơn 800m2, ContiShop Duyệt Dung là trung tâm chăm sóc lốp lớn nhất miền Bắc của Continental Việt Nam.

ContiShop Duyệt Dung được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Continental Tire. Khác với mô hình chăm sóc lốp truyền thống, ContiShop Duyệt Dung cung cấp cho khách hàng nhiều nhiều tiện ích chăm sóc lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe qua hệ thống camera từ xa, thư giãn và giải trí trong quá trình thực hiện bảo dưỡng, bảo trì lốp xe tại VIP lounge...

 

Ngoài ra ContiShop Duyệt Dung nói riêng, ContiShop tại Việt Nam nói chung hiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề được đào tạo bài bản có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng cũng như được kiểm kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí, tư vấn cách thức bảo dưỡng lốp xe…

 

 

Theo ông Lương Toàn Thắng - Tổng giám đốc của Bahn Auto Co., LTD - nhà phân phối độc quyền thương hiệu lốp xe Continental Tires tại thị trường Việt Nam chia sẻ: “Mở rộng hệ thống ContiShop tại khu vực phía bắc và miền Trung là một trong những định hướng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm lốp cao cấp số 1 của Đức”.

 

 

Trung tâm dịch vụ này còn là nơi còn cung cấp các dịch vụ "spa" toàn diện cho xe ô tô, như rửa xe, đánh bóng, nội thất... Ngoài ra trung tâm sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng lốp do Continental Tires sản xuất.

Viên Huy


Ý kiến bạn đọc