Honda tham gia đào tạo lái xe cho bộ đội

10:35, 27/07/2018
|

(VnMedia) - Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với các đại lý đào tạo cho hơn 600 học việc trong nửa đầu năm, bao gồm nhiều cán bộ thuộc Ban chỉ huy quân sự các tỉnh.   

Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2018, bên cạnh hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng, các đại lý ôtô Honda trên cả nước còn phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức hàng loạt chương trình đào tạo lái xe chuyên biệt cho 600 học viên, là cán bộ các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, nhân viên các cơ quan quản lý nhà nước tới các cán bộ chiến sỹ thuộc Ban chỉ huy quân sự tại các tỉnh.

 

 

Để phục vụ cho chương trình đào tạo, Honda Việt Nam phối hợp với các Đại lý biên soạn tài liệu đào tạo cả lý thuyết và thực hành. Học viên được hướng dẫn bài bản từ việc kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, trước khi thực hành với các bài nâng cao như “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

 

 

 

 

 

Honda Việt Nam kết hợp với các Đại lý đẩy mạnh đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc là hoạt động thiết thực, giúp cho các khách hàng của Honda Việt Nam và người dân tại nhiều địa phương từng bước nâng cao ý thức, góp phần xây dựng một xã hội tham gia giao thông ngày một văn minh và an toàn.

PV


Ý kiến bạn đọc