Bentley ra mắt Mulsanne W.O Edition có chi tiết độc nhất vô nhị

13:23, 14/07/2018
|

(VnMedia) - Mỗi chiếc Mulsanne W.O Edition phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập đều có một chi tiết độc nhất vô nhị không chiếc nào giống chiếc nào. 

Chuẩn bị cho chuỗi hoạt động kỷ niệm cột mốc 100 năm thành lập, Bentley đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Mulsanne với tên gọi lấy theo người sáng lập - ngài Walter Owen (W.O).

 


Chiếc xe được bộ phận cá nhân hoá Mulliner chế tác thủ công và có số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc. Đặc biệt, mỗi chiếc Mulsanne W.O Edition đều mang trong mình một chi tiết lấy từ trục khuỷu của động cơ 8L cuối cùng ngài Walter từng chế tác vào năm 1930. Chi tiết này được đặt trang trọng trong lồng kính ở vị trí tì tay sau.

Về phần ngoại hình, Mulsanne W.O Edition sở hữu cho mình màu sơn đen Onyx tiệp màu với vành xe. Những chi tiết kim loại được mạ crom sáng bóng tương phản với màu xe.

 

 

Trên bệ tì tay ghế sau, ngay phía dưới khay đặt ly, là một mẩu thép với dòng chữ: Lấy từ động cơ 8L
Trên bệ tì tay ghế sau, ngay phía dưới khay đặt ly, là một mẩu thép với dòng chữ: Lấy từ động cơ 8L "GK 706" của W.O.

 

 

Giống như những chiếc xe siêu sang khác của Bentley, Mulsanne W.O. Edition được trang bị hàng loạt các tiện nghi cao cấp như hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, rèm cửa tự động, thảm lông cừu... Các chi tiết ốp gỗ trang trí đều được làm bằng gỗ óc chó Dark Stain Burr, trong khi màu da được sử dụng là đỏ Fireglow Heritage và Fireglow.

 

 

 

 

 

Khánh Đoàn (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc