Ô tô cao trên 3,5m sẽ bị cấm qua cầu Mai Dịch từ ngày 12/5

20:33, 09/05/2018
|
Sở Giao thông vận tải (GTVT) sẽ cấm các phương tiện có chiều cao vượt quá 3,5m qua cầu vượt Mai Dịch trong vòng 5 tháng để thi công dự án đường sắt đô thị Nhổn-Ga Hà Nội.

Thông tin từ Sở GTVT Hà Nội cho biết, để phục vụ thi công tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội, từ ngày 12-5 đến 15/10, các phương tiện có chiều cao quá 3,5m sẽ bị cấm lưu thông qua cầu vượt Mai Dịch.

Các phương tiện thuộc diện cấm có nhu cầu, sẽ lưu thông tại đường bên dưới theo cả hai chiều. Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu Ban Quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội cho lắp đặt đầy đủ khung giới hạn chiều cao (3,5m); biển cảnh báo, biển cấm tại 2 đầu cầu vượt Mai Dịch để các phương tiện biết và lưu thông theo đúng phương án.


Phương tiện có chiều cao quá 3,5m bị cấm lưu thông qua cầu vượt Mai Dịch để thi công dự án đường sắt đô thị Nhổn-Ga Hà Nội

Cùng với đó, từ nay đến ngày 10-10, đường Nguyễn Tam Trinh cũng sẽ được rào chắn đoạn từ Km2 + 900 - Km3 + 360 để phục vụ thi công đồng bộ nền mặt đường.

Các phương tiện sẽ được phân luồng lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Tam Trinh mở rộng (bề rộng 7m). Các phương tiện lưu thông qua đoạn rào chắn sẽ cũng có thể lưu thông qua phố Sở Thượng và các ngõ, nhánh nhỏ khác kết nối với đường Nguyễn Tam Trinh. Trong thời gian rào chắn, phục vụ thi công, chủ đầu tư và các đơn vị liên quan có trách nhiệm lắp đặt biển cảnh báo, cử người túc trực hướng dẫn để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong khu vực.

Theo An ninh thủ đô

 


Ý kiến bạn đọc