Honda sẽ giới thiệu 16 mẫu xe và phiên bản mới ra thị trường

07:58, 27/05/2018
|

(VnMedia) - Honda Việt Nam (HVN) cho biết, trong năm tài chính 2018, đã có khoảng 2,38 triệu xe được bán ra, đẩy thị phần đạt tới 72,5%. Trong năm 2019, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu khoảng 16 mẫu xe và phiên bản mới ra thị trường.

Honda Việt Nam vừa có tổng kết kinh doanh năm 2018. Theo đó, riêng lĩnh vực xe máy, trong năm tài chính 2018, tổng dung lượng thị trường Việt Nam đạt khoảng 3,28 triệu xe, tăng khoảng 4.5% so với kỳ trước. Trong đó, doanh số bán hàng của HVN đạt mức là 2,38 triệu xe, tăng 9% so với năm tài chính 2017. Thị phần đạt 72,5%.

Trong năm tài chính 2019, HVN dự đoán dung lượng thị trường xe máy tiếp tục ổn định, và HVN sẽ cố gắng giữ vững doanh số và thị phần của mình trên thị trường.

Năm tài chính 2018 được đánh dấu là một năm nở rộ các sản phẩm mới của HVN khi công ty này liên tục cho ra mắt nhiều mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau.

Nổi bật phải kể đến việc ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe côn tay nhập khẩu - MSX 125cc. Mang đậm cá tính với thiết kế góc cạnh mới cùng đèn pha LED hiện đại và chìa khóa dạng gập độc đáo, MSX 125cc nổi bật phong cách của một “chiến binh đường phố” thực thụ.

Tiếp đó là sự ra mắt mẫu cruiser Rebel 300 - mẫu xe Mô tô Honda lần đầu tiên được HVN giới thiệu. Sở hữu động cơ mạnh mẽ; an toàn và tiện ích tối ưu cùng phong cách thiết kế đầy cảm hứng kết hợp giữa nét đẹp cổ điển không tuổi và phong cách đương đại hướng đến tương lai, Rebel 300 hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới tại thị trường Việt Nam cho dòng xe đã trở thành biểu tượng của Honda.

Một trong những mẫu xe phân khối lớn được Honda Việt Nam ra mắt thị trường trong tháng 5/2018. Ảnh:KN


Honda Việt Nam cho biết, trong năm tài chính 2019, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu khoảng 16 mẫu xe và phiên bản mới ra thị trường. Đặc biệt, năm tài chính 2019 sẽ đánh dấu bước ngoặt mới của HVN trong việc ghi tên mình vào thị trường xe mô tô tại Việt Nam qua việc phân phối loạt mẫu xe Mô tô Honda, đem đến cơ hội sở hữu và khẳng định “chất” riêng cho những người yêu thích phân khúc này.

HVN cũng đã đưa vào áp dụng những công nghệ hiện đại cho sản phẩm của mình. Một trong những công nghệ nổi bật mang tính tiên phong của Honda Việt Nam là eSP – động cơ thông minh thế hệ mới được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012, đánh dấu bước tiến lớn của Honda trong việc không ngừng cải tiến và tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. eSP hiện được trang bị trên tất cả các mẫu xe tay ga của HVN.

Bên cạnh đó, HVN còn trang bị trên hầu hết các mẫu xe tay ga hiện tại hệ thống khóa thông minh SMART Key – công nghệ đột phá lần đầu tiên được trang bị trên xe máy. Ngoài ra, hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh - hệ thống hỗ trợ quá trình phanh xe chính xác và an toàn ơn cũng được HVN tích hợp trên các mẫu xe tay ga cao cấp - SH125/150i và SH300i, đồng thời tích hợp trên Rebel 300 – mẫu xe phân khối lớn lần đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam.

Đinh Bách (tin, ảnh)


Ý kiến bạn đọc