TP.HCM: Sắp khai trương Trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn của Maserati

21:16, 25/01/2018
|

(VnMedia) - Toạ lạc tại số 4A Trường Chinh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Maserati toàn cầu.

Sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện, trung tâm dịch vụ theo tiêu chuẩn Ý của Maserati sẽ chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới. Điều này giúp cho việc khách hàng mang xe đi bảo dưỡng, sửa chữa trở nên thuận lợi hơn.

Trung tâm dịch vụ mới của Maserati có diện tích 1.000 m2.
Trung tâm dịch vụ mới của Maserati có diện tích 1.000 m2.


Với tổng diện tích 1.000 m2, trung tâm dịch vụ này được chia thành ba không gian chính gồm: một không gian kiểm tra xe, ba không gian sửa chữa bảo trì xe và khu vực phòng chờ cao cấp. Việc tách riêng không gian ở từng giai đoạn sẽ giúp việc kiểm tra và sửa chữa xe được tập trung chuyên sâu, rút ngắn thời gian cho mỗi giai đoạn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng qua số điện thoại hotline của trung tâm để tránh thời gian chờ đợi.

Một điều nổi bật tại trung tâm dịch vụ của Maserati, đó chính là việc đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn huấn luyện và đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt, cùng những chuyên gia người Ý hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Maserati và Ferrari trên toàn thế giới.

Chủ nhân khi mang xe đi bảo dưỡng, sửa chữa có thể yên tâm bởi khả năng đánh giá chính xác các vấn đề của xe, nhờ trang thiết bị chuyên dụng hàng đầu như Hệ thống chuẩn đoán chính hãng Maserati, được cài đặt theo các thông số chuẩn xác của hãng, cầu nâng, máy kiểm tra và hiệu chỉnh góc đặt bánh xe, máy tháo lốp, cân chỉnh lốp, kiểm tra gas lạnh… được nhập khẩu chính hãng.

Đặc biệt, với những trường hợp phức tạp, Maserati Việt Nam sẽ kết nối trực tiếp với Maserati Ý để cùng hội chẩn và giải quyết triệt để bởi hệ thống kết nối thông tin Maserati toàn cầu. Đây là một trong những bước phát triển tiên phong của Maserati ở mảng dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ Maserati theo tiêu chuẩn Ý này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý I năm 2018.

Viên Huy

 

 

Hai chuyên gia người Ý với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Hai chuyên gia người Ý với hơn 20 năm kinh nghiệm.

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc