Sôi động sự kiện "Chạm. Thử. Tin" với Toyota tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

07:34, 20/11/2017
|

(VnMedia) - Đầu tháng 11, việc Toyota công bố mức giá rất cạnh tranh đối với các dòng xe của mình từ đầu 2018 cũng đã thu hút đáng kể sự chú ý của người tiêu dùng. Trong bối cảnh ấy, được trải nghiệm thực tế các mẫu xe để đưa ra quyết định mua sắm cuối cùng là điều rất quan trọng.

Nắm bắt được tâm lý đó, trong các ngày từ 18 đến 26/11, Toyota Việt Nam đã và đang tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm "Chạm. Thử. Tin - Chất lượng Toyota" trên quy mô toàn quốc. Là một phần trong dự án "No Quality, No Life" nhằm đưa chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng Toyota hướng tới nụ cười của khách hàng thông qua viẹc đáp ứng vượt trên mong đợi.

Bên cạnh lái thử xe, người dùng tham gia cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác như tập huấn lái xe an toàn cùng chuyên gia; được tư vấn chăm sóc xe và lốp; tham gia các thử thách đặc biệt để nhận quà... Ban Tổ chức cũng bố trí khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em và gia đình.

Theo lịch trình, sau hai ngày 18 và 19/11 vừa qua tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, người dùng tại sẽ tiếp tục được trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt (Q7, TP Hồ Chí Minh) trong ngày 25 và 26/11. Song song với đó, các chương trình lái thử sẽ được tiến hành trên các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc (trong tất cả các ngày từ 18 đến 26/11).

Hoàng Linh


Ý kiến bạn đọc