Hợp tác xã điện tử kết nối xe giá rẻ với khách hàng

06:10, 03/07/2017
|

(VnMedia) - Hợp tác xã (HTX) Giao thông Vận tải Toàn Cầu  vừa cho ra mắt Sàn giao dịch về thuê xe du lịch và xe tải thuexetoancau.com - ứng dụng Nối Car hỗ trợ người dùng di động tìm kiếm xe du lịch và xe tải đường dài theo yêu cầu.

Giải pháp di chuyển tiện ích với một thao tác chạm trên màn hình điện thoại thông minh hoặc một click chuột trên màn hình máy tính này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các tài xế đang lưu thông trên đường gần nhất. Kết nối thông minh, giao dịch nhanh giữa các xe vận chuyển rỗng và người có nhu cầu thuê xe.

Sàn giao dịch về thuê xe du lịch và xe tải thuexetoancau.com - ứng dụng Nối Car công nghệ hoá vận tải khách và hàng hóa, góp phần giải bài toán mất cân đối cung - cầu về vận tải và phương tiện vận tải bằng việc cung cấp một công cụ để hành khách, tài xế, chủ hàng có thể kết nối và giao dịch trực tiếp với nhau dễ dàng, hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng thuexetoancau.com - ứng dụng Nối Car giúp khai thác phương tiện hiệu quả hơn, tận dụng tối đa chiều rỗng các tuyến vận chuyển xa và đặc biệt có cơ hội kết nối được với nhiều chủ hàng hơn.

Trên Cổng giao dịch điện tử thuexetoancau.com có sẵn danh sách của hơn 10.000 xe ô tô các loại
Trên Cổng giao dịch điện tử thuexetoancau.com có sẵn danh sách của hơn 10.000 xe ô tô các loại

“Ứng dụng với giao diện thân thiện, dễ dùng, kết nối trực tiếp, giao dịch thông minh.Người dùng chỉ cần truy cập vào Web hoăc vào ứng dụng để nhìn thấy các tài xế đang ở gần  nhất, lựa chọn được loại xe nào mình thích ở trên bản đồ hoặc nút tìm kiếm. Sau đó, người dùng có thể gọi trực tiếp cho tài xế hoặc tài xế sẽ gọi cho khách khi nhận được thông tin”, ông Nguyễn Xuân Tuấn, Giám đốc HTX Giao thông Vận tải Toàn Cầu cho biết.

Trên Cổng giao dịch điện tử thuexetoancau.com có sẵn danh sách của hơn 10.000 xe ô tô các loại từ xe du lịch 4 - 45 chỗ hay xe tải từ xe tải nhẹ tới xe siêu trọng cho người có nhu cầu thuê với giá thuê rẻ nhất, nhanh nhất.

Khi cần xe đi tỉnh, đi sân bay, khách có hai lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất giúp người dùng có thể tự tìm tài xế trên bản đồ, mặc cả giá với tài xế và tự mình lựa chọn loại xe tốt nhất. Lựa chọn thứ hai là hành khách có thể tự đặt xe trực tuyến đưa lên sàn đấu giá để tìm được xe giá rẻ nhất.

Truy cập vào thuexetoancau.com, khách có thể nhìn trên bản đồ hoặc danh sách các chuyến xe đang trên đường về rỗng khách (hoặc rỗng hàng hóa) để tìm được các chuyến chiều về - đi chung giá rẻ. Thay vì đặt một chuyến thuê xe từ Ninh Bình về Hà Nội (hoặc ngược lại) trước lúc đi chỉ cần vào bản đồ trực tuyến có những xe nào đang về Hà Nội (hoặc ngược lại), khách có thể nhanh chóng tìm được xe với giá chỉ bằng 1/3 so với giá thuê xe thông thường.

Theo quan điểm của Đơn vị phát triển ứng dụng - Hợp tác xã Giao thông Vận tải Toàn Cầu, sàn giao dịch thuexetoancau.com - ứng dụng Nối Car không nhằm mục đích cạnh tranh với Uber hoặc Grab mà chỉ là các tiện ích hỗ trợ miễn phí cho người dùng tìm kiếm xe, tài xế thích hợp với yêu cầu của mình; giúp tài xế có thêm khách có nhu cầu tìm xe theo yêu cầu riêng. Ứng dụng Nối Car hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Android và ứng dụng Google Play.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc