Công ty xây dựng và quản lý hình ảnh cầu thủ bóng đá chính thức ra mắt

0
0

 - Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá, một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng cũng như quản lý hình ảnh cầu thủ, đã chính thức ra mắt với hai mục tiêu chính: lan tỏa niềm đam mê bóng đá đến với cộng đồng cũng như kết nối thương hiệu giữa doanh nghiệp và cầu thủ.

Các thành viên lập nên Công ty nâng ly chúc mừng lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá
Các thành viên lập nên Công ty nâng ly chúc mừng lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá

Diễn ra vào sáng 15/9 tại Hà Nội, Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá có sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhãn hàng, một số nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng… 

Riêng giới bóng đá, buổi lễ có sự góp mặt của đại diện nhiều câu lạc bộ ở Việt Nam, HLV trưởng Nam Định FC Vũ Hồng Việt và các cầu thủ như Hoàng Đức, Đức Chiến, Quàng Thế Tài (Viettel), Hồng Duy và Văn Thanh (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội FC).

Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá được sáng lập bởi năm thành viên gồm ông Nguyễn Sơn Tùng, bà Lê Thị Thu Hà, ông Nguyễn Quốc Triều, ông Nguyễn Văn Chương và ông Nguyễn Văn Hưng.

Có thể nói, những năm qua, bóng đá Việt Nam nói chung, đội tuyển Việt Nam nói riêng đã từng bước tiến đáng kể, khẳng định được vị thế của mình và ghi được nhiều dấu ấn tại châu lục. Đây cũng là sự đền đáp xứng đáng cho tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng khoác trên mình chiếc áo mang màu sắc của lá cờ đỏ sao vàng.

Tại Việt Nam, tình yêu bóng đá được lan tỏa qua nhiều thế hệ và lứa tuổi. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tình yêu bóng đá mãnh liệt nhất thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng, để bóng đá Việt Nam có những thành công bước đầu như ngày hôm nay phải ghi nhận sự nỗ lực của những người làm bóng đá, người yêu bóng đá và sự cống hiến, nhiệt huyết của các cầu thủ. Trong đó, không thể thiếu vai trò của các cầu thủ.

Cựu tuyển thủ Thạch Bảo Khanh và các cầu thủ bóng đá đến chúc mừng Lễ ra mắt công ty MTV Sao Bóng Đá

Với phương châm “Kết nối thương hiệu - Lan tỏa đam mê, Sao Bóng Đá hứa hẹn sẽ là nơi phát triển hình ảnh của các ngôi sao bóng đá, những cầu thủ triển vọng; giúp quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp, nhãn hàng đến với công chúng thông qua các cầu thủ nổi tiếng, KOLs; tham gia vào việc đưa các cầu thủ nước ngoài về Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á thi đấu; lan tỏa đam mê bóng đá với cộng đồng, xã hội thông qua hình ảnh và hoạt động của các cầu thủ ngôi sao; tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong nước và định hướng một số nước ở Đông Nam Á. Ngoài ra, công ty cũng sẽ là nơi giao lưu, tương tác giữa các cầu thủ với người hâm mộ cả nước.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá, ông Nguyễn Sơn Tùng chia sẻ tại buổi lễ ra mắt: “Ban lãnh đạo Công ty đều là những người đam mê và có tình yêu với bóng đá. Chính vì thế, Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá được ra đời với sự tâm huyết của các thành viên. Ngoài mục tiêu đưa hình ảnh của các cầu thủ bóng đá đến gần hơn với người hâm mộ; kết nối thương hiệu của doanh nghiệp và các cầu thủ nổi tiếng, chúng tôi còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với tất cả người dân, mọi lứa tuổi trên mọi miền tổ quốc. Vì thế, Slogan của Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá là Kết nối thương hiệu – Lan tỏa đam mê”.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, nhà báo, Vlog Minh Hải nhấn mạnh, Công ty TNHH MTV Sao Bóng Đá có thể coi là công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, quản lý hình ảnh cầu thủ. Theo nhà báo Minh Hải, hy vọng công ty sẽ là dấu gạch nối quan trọng kết nối giới cầu thủ với người hâm mộ, cộng đồng doanh nghiệp.

Thục San (Tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…