Giá vàng trong nước bật tăng, vượt qua ngưỡng 67 triệu đồng/lượng

0
0

- Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, 17/3, giá vàng SJC đã được các doanh nghiệp trong nước điều chỉnh tăng từ 100 ngàn đồng tới 200 ngàn đồng/lượng.

Trong phiên giao dịch tại thị trường New York ngày 16/3, tức rạng sáng nay, 17/4 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới chốt phiên ở mức 1.923 USD/ounce. Trước đó, cũng như những phiên giao dịch gần đây, giá vàng thế giới đã liên tục có sự tăng - giảm, trồi sụt ngay trong ngày.

 

Từ mức giá khởi đầu phiên là 1.912 USD/ounce, giá vàng đã bật tăng lên gần 1.935 USD/ounce, sau đó giảm trở lại và duy trì trên ngưỡng 1.920 USD/ounce cho tới cuối phiên.

Và ở thời điểm này, 9h48 sáng 17/3, giá vàng thế giới tại thị trường châu Á đang tiếp tục duy trì ngưỡng 1.926 USD/ounce. Điều chỉnh tăng cùng chiều với giá vàng thé giới, giá vàng SJC được các doanh nghiệp trong nước niêm yết như sau:

SJC niêm yết tại Hà Nội, giá mua vào là 66,5 triệu đồng/lượng, giá bán ra hiện đang được niêm yết là 67,22 triệu đồng/lượng; SJC Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào 66,5 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,2 ngàn đồng/lượng.

Doanh nghiệp Doji tại Hà Nội hiện niêm yết giá mua vào là 66,4 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,2 triệu đồng; Doji tại TP. HCM hiện niêm yết giá mua vào 66,45 triệu đồng, và bán ra là 67,05 triệu đồng

Phú Quý đang giao dịch ở mức mua vào là 66,35 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,1 triệu đồng/lượng; Bảo Tín Minh Châu mua vào 66,36 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67 triệu đồng/lượng.

Khoảng cách giữa mua vào - bán ra được các doanh nghiệp trong nước duy trì từ 600 ngàn đến 700 ngàn đồng/lượng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…