Sát ngày vía thần tài, giá vàng trong nước liên tiếp giảm mạnh

0
0

- So với buổi sáng nay, 30/1 (tức mùng 9 tháng Giêng), giá vàng SJC trong nước đã được các doanh nghiệp trong nước điều chỉnh tới vài lần, giảm sâu xuống sát mốc 67 triệu đồng/lượng.

Ở thời điểm này, 15h05 chiều, giá vàng SJC đã mất thêm trung bình 700 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra. 

Cụ thể, SJC Hà Nội hiện niêm yết mua vào là 66,3 triệu đồng/lượng, giá bán niêm yết ở mức 67,32 triệu đồng/lượng; SJC TP.HCM mua vào 66,3 triệu đồng/lượng, bán ra 67,3 triệu đồng/lượng. Cả chiều mua vào - bán ra đã giảm thêm 700 ngàn đồng/lượng so với thời điểm 9h30 sáng nay.

 

Doji Hà Nội niêm yết giá mua vào 66,3 triệu đồng/lượng, và bán ra 67,3 triệu đồng/lượng, giảm 700 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra; Doji TP. Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào là 66,3 triệu đồng/lượng, giảm 700 ngàn đồng/lượng; chiều bán ra niêm yết 67,3 triệu đồng/lượng, cũng giảm tới 700 ngàn đồng/lượng so với thời điểm 9h30 sáng nay, 30/1

Cùng mức giảm 700 ngàn đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra còn có doanh nghiệp Phú Quý SJC niêm yết giá mua vào là 66,6 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,3 triệu đồng/lượng; Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá mua vào là 66,35 triệu đồng/lượng, giảm 670 ngàn đồng/lượng và chiều bán ra là 67,28 triệu đồng/lượng, giảm 700 ngàn đồng/lượng.

Trong khi đó, cùng đà giảm, song giá hiện tại của vàng thế giới phiên giao dịch châu Á chỉ mất khoảng 5 USD/ounce so với 9h30 sáng nay.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.