Triển lãm Thương mại Quốc tế - Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang tại Hà Nội

0
0

 - Đến với Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang 2022 & Hội chợ Xuất khẩu Chiết Giang, người tiêu dùng Thủ đô có cơ hội được mua sắm hàng xuất khẩu với giá sỉ (bán buôn)…

Triển lãm Chiết Giang
Người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng xuất khẩu với giá sỉ (giá bán buôn) tại Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang

Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang 2022 & Hội chợ Xuất khẩu Chiết Giang lần thứ 10 tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày mai 28/9 đến ngày 30/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 4 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chiết Giang là một trong những khu vực phát triển năng động, đổi mới tích cực nhất ở Trung Quốc. Việt Nam là đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Trung Quốc trong khu vực ASEAN, là điểm “dừng chân” lý tưởng của các doanh nghiệp đồng thời cũng là điểm đầu tư nước ngoài tập trung nhất của Chiết Giang.

Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang 2022 với tổng diện tích trưng bày 4000m2, triển lãm quy tụ 130 gian hàng với hơn 100 nhà sản xuất gốc với công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, trưng bày 4 ngành chủ đạo: Ngũ kim & máy móc thiết bị; Dệt may & nguyên phụ liệu dệt may; Nội ngoại thất; Điện tử và thiết bị gia dụng.

Triển lãm kết hợp linh hoạt hai hình thức giao thương trực tiếp và trực tuyến, tăng cơ hội kết nối giao thương hai chiều, mở rộng và đa dạng nguồn cung ứng, nổi bật thế mạnh các thương hiệu sản phẩm đến từ Chiết Giang.

Triển lãm Triết Giang được tổ chức với các hoạt động như: Hội thảo Thương mại điện tử nhìn từ Trung Quốc – Bài học và thực tiễn; Tọa đàm Xúc tiến thương mại quốc tế 4.0 và mô hình kết nối giao thương Việt – Trung trong bối cảnh mới; Tour thử xe đạp, Cơ hội mua sắm hàng xuất khẩu với giá sỉ (giá bán buôn); Trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang – Hội chợ Xuất Khẩu Chiết Giang tại Việt Nam là triển lãm có quy mô và lâu đời nhất do Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang tổ chức độc lập tại khu vực ASEAN.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h sáng đến 17h hàng ngày từ 28 đến 30/9/2022, dự kiến sẽ đón tiếp trên 5,000 lượt khách tham quan trong 3 ngày Triển lãm.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…