Mỹ có 5/10 thành phố giàu nhất thế giới

0
0

Mỹ có 5/10 thành phố giàu nhất thế giới và New York là thành phố đứng đầu danh sách này.

Theo công ty tư vấn di trú đầu tư Henley & Partners, 5 thành phố của Mỹ trong danh sách 10 thành phố giàu nhất thế giới bao gồm New York, Khu vực vịnh San Francisco, Los Angeles, Chicago và Houston.

Thành phố New York đứng đầu danh sách trên với 59 tỷ phú và hơn 345.000 triệu phú với tổng tài sản lên tới hơn 3.000 tỷ USD. Thành phố giàu thứ hai ở Mỹ là Khu vực Vịnh San Francisco chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách 10 thành phố giàu nhất thế giới. Khu vực này có Thung lũng Silicon Valley và có tới 62 tỷ phú cùng hơn 276.000 triệu phú.

 

Công ty tư vấn di trú đầu tư Henley & Partners đồng thời cũng khảo sát các thành phố và thị trấn có những người có thu nhập ròng cao tăng nhanh nhất trong khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 6/2022. Qua đó, các thành phố của Mỹ bao gồm Austin, Texas, West Palm Beach và Miami là những nơi có nhiều nhất số người về hưu có thu nhập ròng cao.

Theo VOV

https://vov.vn/kinh-te/my-co-510-thanh-pho-giau-nhat-the-gioi-post956278.vov


Ý kiến bạn đọc


Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.

Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.