Emirates tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Việt Nam

0
0

 - Hãng hàng không quốc tế Emirates đang tìm kiếm những thành viên mới cho đội ngũ phi hành đoàn đa quốc gia của hãng. Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/8/2022. 

Hãng hàng không có trụ sở tại Dubai hiện đang tìm kiếm những cá nhân mong muốn được đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu, đáng nhớ và mang tính cá nhân hóa với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Emirates, vì vậy, ứng viên tiềm năng cần tự tin với khả năng kiểm soát và xử lý tình huống khi thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình đảm bảo an ninh và an toàn trên máy bay. Tất cả các thành viên phi hành đoàn của Emirates sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm tại nơi làm việc đẳng cấp thế giới và hiện đại bậc nhất ở Dubai. 

Các ứng viên mong muốn có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cùng Emirates vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh và ảnh chân dung được chụp trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các ứng viên cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để tham gia ngày hội tuyển dụng kéo dài một ngày.

 

Emirates mang tới cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các ứng viên, với cơ sở đào tạo ưu việt và những chương trình phát triển đa dạng dành cho nhân viên của hãng. Tất cả các thành viên phi hành đoàn của Emirates đều có cơ hội làm việc tại thành phố Dubai đa văn hóa và năng động, tận hưởng gói chính sách hấp dẫn dành cho nhân viên bao gồm vô vàn lợi ích như nhận lương miễn thuế, hỗ trợ miễn phí nơi ở, miễn phí dịch vụ di chuyển đến và đi từ nơi làm việc, hỗ trợ chi phí y tế cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sắm và thư giãn tại Dubai. 

Mạng lưới không ngừng phát triển của Emirates trải dài khắp 6 châu lục đem đến nhiều cơ hội du lịch hấp dẫn. Đội ngũ tiếp viên hàng không của Emirates cũng nhận được nhiều đặc quyền du lịch vượt trội cho bản thân, gia đình và bạn bè khi bay tới các điểm đến thuộc mạng lưới của hãng.

Emirates đã khai thác các đường bay tới Việt Nam trong suốt 10 năm qua và hiện tại cung cấp các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới các điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của hãng thông qua Dubai.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…