Emirates Skywards gây “sốt” với chương trình tặng hàng ngàn dặm thưởng cho khách hàng

0
0

-  Emirates Skywards, chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Emirates và flydubai, đang mang tới hàng loạt ưu đãi thưởng Dặm bay hấp dẫn nhằm thúc đẩy khách hàng tăng cường khám phá thế giới trong dịp hè này. Hành khách tha hồ chi tiêu và nhận lại Dặm thưởng vào tháng Tám này khi thanh toán cho các chuyến bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe hơi, vui chơi cùng bạn bè và nhiều hoạt động khác.

Theo đó, tại chuỗi khách sạn Emirates Skywards Hotels, nhận tới 15.000 Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại hệ thống hơn 400.000 khách sạn, trải dài khắp 900 địa điểm trên toàn cầu.

Tại khách sạn Atlantis, The Palm, Dubai, nhận tới 10.000 Dặm bay cho 3 đêm nghỉ tại khách sạn; Tại chuỗi IHG Hotels & Resorts, nhận ngay 1.000 Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại khách sạn Intercontinental bất kì trên toàn thế giới; Tại chuỗi Jumeirah Hotels & Resorts, nhận ưu đãi gấp đôi Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại bất kì khách sạn hoặc resort thuộc hệ thống Jumeirah trên toàn cầu.

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tích lũy đến 6.000 dặm thưởng khi thuê xe hơi. Theo đó, hệ thống cho thuê xe Avis, nhận ngay 6.000 Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới; Hệ thống cho thuê xe Hertz, nhận ưu đãi lên tới gấp ba số Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới; Hệ thống cho thuê xe SIXT, nhận tới 3.000 Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới.

Ngoài ra, khách hàng cũng nhận ngay hàng ngàn Dặm thưởng khi mua sắm. Tại chuỗi cửa hàng The Bicester Collection, nhận hàng ngàn Dặm bay trong hè này khi mua sắm tại chuỗi cửa hiệu mua sắm cao cấp thuộc hệ thống The Bicester Collection. Thành viên của hệ thống được hưởng ưu đãi gấp đôi Dặm thưởng cho tất cả hóa đơn thanh toán và ưu đãi gấp ba Dặm thưởng dựa trên mức chi tiêu tối thiểu theo quy định.

Tại hệ thống utu, cơ hội chiến thắng giải thưởng lên tới 100.000 Dặm thưởng Skywards và tích lũy thêm tới 1.750 Dặm bay khi mua sắm tại hệ thống utu Tax-Free. Nhận thêm Dặm thưởng Skywards khi hoàn thuế trên ứng dụng utu Tax-Free tại 50 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông. 

Emirates Skywards hiện có hơn 29 triệu thành viên trên toàn cầu. Chương trình khách hàng thân thiết này dành cho 4 phân khúc hạng thành viên, bao gồm: Hạng Blue, Silver, Gold và Platinum, với những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho mỗi hạng. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.