LANXESS hoàn tất thương vụ mua lại mảng Kiểm soát vi sinh vật từ IFF

0
0

- Tập đoàn hóa chất chuyên dụng LANXESS vừa hoàn tất việc mua lại mảng Kiểm soát vi sinh vật từ tập đoàn International Flavors Fragrances Inc. (IFF) của Mỹ.

Việc hoàn tất thương vụ mua lại đã giúp LANXESS trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm kiểm soát vi sinh vật lớn nhất thế giới. Tập đoàn hóa chất đặc biệt đang mở rộng danh mục các hoạt chất và công thức kháng khuẩn để dùng trong các sản phẩm như bảo vệ vật liệu, chất bảo quản và chất khử trùng.  Thương vụ này cũng giúp LANXESS đang tăng cường sự hiện diện trên toàn cầu, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Ước tính, LANXESS đã chi trả khoảng 1,3 tỷ USD cho thương vụ này.

 

Ông Matthias Zachert, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của LANXESS AG cho biết: “Thương vụ này sẽ là cú hích quan trọng giúp LANXESS phát triển hơn nữa phân khúc Bảo vệ người tiêu dùng. Trong tương lai, đây sẽ là phân khúc chính và là động cơ quan trọng giúp LANXESS hoạt động ổn định hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn nữa.  Chúng tôi rất vui khi được bổ sung thêm 250 nhân viên mới có trình độ cao, và đang nỗ lực tiếp quản và tích hợp bộ phận này vào tập đoàn”.

Với việc hoàn tất giao dịch, LANXESS sẽ có thêm hai cơ sở sản xuất tại Mỹ, bao gồm St. Charles, Louisiana và Institute, West Virginia, và sẽ được tích hợp vào bộ phận kinh doanh Sản phẩm Bảo vệ Vật liệu của LANXESS.

Theo ông Michael Schaefer, Giám đốc bộ phận kinh doanh Sản phẩm Bảo vệ Vật liệu, “Sự kết hợp giữa LANXESS và mảng kiểm soát vi sinh vật IFF sẽ giúp tạo ra nền tảng sản phẩm và công nghệ mạnh mẽ trong lĩnh vực kiểm soát vi sinh vật và chất diệt khuẩn, từ các thành phần hoạt tính đến các công thức mới. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới có tiềm năng ứng dụng cao, cũng như củng cố chuỗi giá trị của chúng tôi. Ngoài ra, với việc hoàn tất thương vụ, LANXESS sẽ được tiếp cận với các công nghệ mới và nâng cao vị thế của chúng tôi thông qua các đăng ký sáng chế bổ sung.”

Thương vụ này mang đến các hoạt chất diệt khuẩn chiến lược, danh mục đăng ký sáng chế lớn và một số thương hiệu mạnh, và là mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục kiểm soát vi sinh vật của LANXESS.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.