Emirates giảm giá vé máy bay tới các điểm đến tại châu Âu và Mỹ

0
0

Từ ngày 11/7 đến hết ngày 31/7/2022, các gia đình, khách doanh nhân và du khách tại Việt Nam đi du lịch châu Âu và Mỹ có thể được hưởng các mức giá vé đặc biệt khi bay cùng Emirates. 

Với các biện pháp bảo đảm an toàn và sức khỏe toàn diện trên mỗi bước đi trong hành trình của hành khách, Emirates tiếp tục mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và an toàn trên khắp mạng lưới đường bay toàn cầu của hãng. 

 

Du khách tại Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi khi mua vé khứ hồi với mức giá chỉ từ 26.070.000 đồng cho hạng Phổ thông và chỉ từ 87.220.000 đồng cho hạng Thương gia. Mức giá vé đặc biệt này áp dụng cho các hành khách đặt vé từ ngày 11 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022 cho các hành trình từ ngày 1 tháng 9 năm 2022 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Đây là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch đến châu Âu và Mỹ vào đúng mùa Thu, mùa đẹp nhất trong năm với bầu trời trong xanh và ánh đèn thu dịu nhẹ khắp các thành phố. Hành khách của Emirates có thể thưởng thức kiến trúc tuyệt đẹp của những thị trấn cổ kính yên tĩnh ở châu Âu, hoặc tham quan và khám phá trải nghiệm mới tại các điểm đến tuyệt đẹp ở Mỹ.

 

Emirates gần đây đã tăng tần suất các chuyến bay từ Hà Nội (HAN) và Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) lần lượt là hàng ngày và 6 chuyến mỗi tuần, tới mạng lưới điểm đến rộng lớn của hãng ở châu Âu và Mỹ, đem lại sự thuận tiện và linh hoạt cho du khách từ Việt Nam trong việc lựa chọn chuyến bay phù hợp. và tận hưởng những kỳ nghỉ thư thái tại phương trời Tây.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.