“Bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam - Cơ hội đầu tư hiếm có trong năm 2022”

0
0

Đây là chủ đề cuộc Hội thảo diễn ra vào ngày 21/7. Các chuyên gia sẽ phân tích dựa trên thông tin về thị trường Hạ Long và Đà Nẵng...

Việt Nam hiện nay đang có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hay “Second home”/”Holiday home”, tại những điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Quảng Ninh,... bắt kịp xu hướng và nhu cầu của giới siêu giàu. 

Quảng Ninh với lợi thế sở hữu di sản thế giới Vịnh Hạ Long mang đến các dự án cao cấp như Phoenix Legend MGallery, Intercontinental Residence Ha Long Bay. Trong khi đó, Đà Nẵng đang nỗ lực để trở thành thành phố đáng đến, đáng sống và đáng đầu tư qua các dự án như Sunneva Island, The 6Nature, The Filmore Da Nang,… 

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết về từng dự án, cũng như các chính sách và ưu đãi mới nhất cho nhà đầu tư, Savills Vietnam sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến “Bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam - Cơ hội đầu tư hiếm có trong năm 2022” vào ngày 21/7 tới đây.

Buổi hội thảo sẽ mang đến các nội dung: Thông tin về tình hình thị trường tại thành phố Hạ Long và Đà Nẵng; Chi tiết về từng dự án: Chi tiết về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích, mặt bằng và tỉ suất/lợi nhuận cho thuê...

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.