WeWork báo cáo doanh thu tăng 40% vào quý 1/2022 tại thị trường Việt

0
0

- Kết quả của các hoạt động kinh doanh của WeWork trong ba tháng đầu năm cho thấy triển vọng phát triển tại các thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

WeWork, một trong những nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt vừa công bố kết quả tài chính trong ba tháng đầu năm (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022) với những điểm nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Tổng doanh thu kết hợp của WeWork trong quý đầu tiên của năm 2022 đã tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước ở Đông Nam Á. Tương tự, thị trường Việt Nam có mức tăng trưởng 40% cho tổng doanh thu kết hợp trong cùng thời điểm.

 

Công suất cho thuê và doanh số tổng của WeWork ở TP.HCM tại 2 tòa nhà Lim Tower 3 và E.Town Central đã chứng kiến sự tăng trưởng, công suất cho thuê tăng 28 điểm so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tổng doanh số làm việc trong quý 1/2022 tăng hơn gấp đôi so với quý 4/2021.

Bên cạnh đó, WeWork khu vực Đông Nam Á có công suất cho thuê tăng 20 điểm so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tổng doanh số tăng 70% trong Quý đầu tiên của 2022.

Khi các công ty có những cam kết lớn về phát triển quy mô và mở rộng kinh doanh, đặc biệt trong một nền kinh tế đang phát triển nhanh như Việt Nam, có một đối tác đáng tin cậy có khả năng phát triển cùng công ty là một điều rất quan trọng.

Ở phạm vi toàn cầu, các công ty đang có xu hướng hợp tác với WeWork để giúp thiết lập các hoạt động một cách dễ dàng và liên mạch. Với 80% thành viên WeWork chuyển vào trong vòng 2 tháng, diện tích cho thuê ngay lập tức được lấp đầy với hợp đồng kéo dài trung bình 20 tháng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.