TikTok giới thiệu chương trình Follow Me hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trên nền tảng

0
0

- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm kiếm những câu chuyện thành công thực sự, tham khảo hướng dẫn để bắt đầu các chiến dịch, cũng như các công cụ và bí quyết để có được một chiến dịch hiệu quả…

Nền tảng TikTok vừa chính thức ra mắt Follow Me - chương trình toàn cầu được triển khai trên đa kênh, với mục tiêu nâng cao nhận thức và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong khu vực châu Á tận dụng tối đa sức mạnh của TikTok nhằm thúc đẩy kinh doanh thành công.

Chương trình sẽ cung cấp các chỉ dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về cách bắt đầu trên nền tảng TikTok, cũng như những bí quyết và hiểu biết về người dùng trên nền tảng.

Diễn ra trong vòng 6 tuần, bắt đầu từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 8, Follow Me sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc truyền tải câu chuyện thương hiệu thông qua những video sáng tạo và xây dựng cộng đồng riêng trên nền tảng.

Với hệ sinh thái rộng lớn và đa tầng của TikTok, bao gồm các nhà sáng tạo và cộng đồng, chương trình Follow Me sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối với đối tượng người tiêu dùng mới khi những khách hàng này tìm hiểu thương hiệu và từ đó tiếp tục chia sẻ những phát hiện này với người dùng khác.

 

Nhằm mang đến các nguồn tài nguyên giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai hoạt động trên nền tảng, TikTok sẽ tạo một trang giới thiệu (splash page) dành riêng trên trang TikTok for Business vào ngày 07/7, trong đó bao gồm: hướng dẫn từ các doanh nghiệp nhỏ khác trong khu vực như công ty làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Fondokmai, công ty chế biến nước sốt Purefoods, trung tâm học tiếng Anh Step Up English, thương hiệu mỹ phẩm Alive Lab, tiệm bánh Goldelucks và thương hiệu túi xách Oktaviana Tas Grosir.

Bên cạnh việc cho phép doanh nghiệp ghi lại hành trình cá nhân trên TikTok, trang đích đồng thời cung cấp các mẹo để khai thác tốt sức mạnh của cộng đồng và yếu tố giải trí, qua đó chiếm được trái tim những người tiêu dùng trực tuyến.

Trang splash page sẽ đưa ra những lộ trình đào tạo khác nhau dựa trên mỗi mục tiêu riêng của từng doanh nghiệp. Thông qua chuỗi nội dung email trong 6 tuần, TikTok sẽ phác thảo các giải pháp phù hợp để doanh nghiệp triển khai chiến dịch đầu tiên trên nền tảng, đồng thời lồng ghép được câu chuyện thương hiệu thông qua hình thức video.

Doanh nghiệp cũng sẽ được hướng dẫn tạo Tài khoản Doanh nghiệp miễn phí, cũng như được truy cập vào Trung tâm Sáng tạo, và hiểu thêm các tính năng của Trình quản lý Quảng cáo và Khuyến mãi trên TikTok nhằm củng cố kết quả của chiến dịch.

Thông qua chương trình Follow Me, các thương hiệu có thể tích hợp các định dạng đa dạng và sáng tạo vào chiến lược tiếp thị của họ nhằm thu hút, kết nối và tương tác với tệp khách hàng mục tiêu lớn có sẵn trên nền tảng TikTok.

Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham gia vào Follow Me và bắt đầu hành trình trên TikTok của họ tại đây: https://www.tiktok.com/business/.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.