Tỉ giá đồng Rúp của Nga tăng mạnh nhất trong vòng 7 năm so với USD

0
0

Đồng Rúp của Nga đã tăng mạnh lên mức cao nhất trong vòng gần 7 năm so với đồng USD.

Vào lúc 10 giờ 09 phút giờ GMT ngày 28/6, trên sàn giao dịch Moscow, tỉ giá đồng rúp so với USD tăng 0,9%. Theo đó, 52,93 rúp đổi được 1 USD.

Hiện, 52,93 rúp đổi được 1 USD. Ảnh: Getty
Hiện, 52,93 rúp đổi được 1 USD. Ảnh: Getty

Đây là mức cao nhất kể từ tháng 6/2015. Đồng rúp cũng tăng 0,8% so với đồng euro, ở mức 55,88 rúp đổi được 1 euro tiến gần đến mức cao nhất trong vòng 5 năm.

Đồng rúp trở thành đồng tiền hoạt động tốt nhất thế giới trong năm nay, khi Nga đẩy mạnh xuất khẩu và giảm mạnh nhập khẩu.

Theo VOV

https://vov.vn/kinh-te/thi-truong/ti-gia-dong-rup-cua-nga-tang-manh-nhat-trong-vong-7-nam-so-voi-usd-post953334.vov


Ý kiến bạn đọc


Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.