Thị trường trang sức dần phục hồi sau đại dịch

0
0

- Với việc nâng cấp hàng loạt cửa hàng tại Hà Nội trong năm 2022, PNJ đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần 32,2% trên toàn quốc và lãi ròng tăng trưởng 28,2%.

Trải qua nhiều ảnh hưởng từ yếu tố phức tạp của dịch bệnh, vượt lên những tác động bên ngoài, PNJ Center 6A Trần Nhân Tông - nằm trong tuyến phố “vàng” sầm uất bậc nhất Hà Nội vừa chính thức tái khai trương với không gian mới - trải nghiệm mới.

Đặc điểm nổi bật của cửa hàng nằm ở vị trí, cách decor, trang trí nội thất cũng như các thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm… Cụ thể, cửa hàng được nâng cấp với không gian mua sắm mở, khác với tủ kín thông thường. Nội thất với tone màu be - gold trang nhã, cao cấp cùng các khu vực dành riêng cho VIP tạo nên đa dạng sự lựa chọn cho trải nghiệm của cửa hàng.

Tại cửa hàng PNJ Center 6A Trần Nhân Tông, có đa dạng các nhãn hàng khác nhau như PNJ Gold, PNJ Silver, Style By PNJ, Watch… Các sản phẩm đều được PNJ trực tiếp chế tác và sản xuất, với đội ngũ thiết kế, nghệ nhân tài ba.

 

Đặc biệt, trong giai đoạn này, PNJ đang ra mắt bộ sưu tập đồng hành cùng dự án phim điện ảnh “Em và Trịnh”. Đội ngũ sáng tạo tại PNJ đã nghiên cứu, tìm hiểu về nền văn hoá, âm nhạc và điện ảnh những năm 60 đầy chất thơ, điển hình như những sáng tác và triết lý của nhạc sĩ Trịnh Cộng Sơn, để lấy ý tưởng, phát triển và cùng tập thể PNJ ra mắt bộ sưu tập “Yêu thương là vô cùng”, khắc họa tình yêu con người và cuộc sống.

Đồng thời, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian thông qua các sản phẩm mới trong bộ sưu tập này - khởi động với PNJ master brand, và Style by PNJ&CAO sẽ ra mắt vào tháng 8/2022, nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách đa dạng với các thế hệ khác nhau từ Baby boomer, Gen X, tới Gen Y, Gen Z.

Mức giá của các sản phẩm PNJ đa dạng phù hợp với tất cả các tệp khách hàng. Các sản phẩm PNJSilver, Style By PNJ chỉ từ 200.000 đồng tới vài triệu đồng. Hiện nay, tại Hà Nội, PNJ đang có hơn 25 cửa hàng tại khắp các quận trung tâm Thủ đô. Trong tương lai, PNJ sẽ liên tục mở thêm các điểm bán mới để tăng mức độ “phủ sóng”, đồng thời nâng cấp các điểm bán cũ đã quen thuộc.

PV


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội; chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa có khả năng lốc  sét và gió giật mạnh.

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…