Khuyến mại nạp thẻ tới 54% cho thuê bao VinaPhone

0
0

 - Chương trình “Ngày vàng - Hoàn tiền 30%” đang diễn ra thứ 6 hàng tuần dành riêng cho thuê bao VinaPhone. Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhận thêm các ưu đãi khác lên tới 54% giá trị thẻ nạp.

 

VinaPhone vừa phát đi thông báo dành tặng 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng trong ngày 17/06/2022. Ngoài ra khách hàng còn được hoàn tiền 30% giá trị nạp tiền di động VinaPhone, tối đa 30.000đ/giao dịch và chiết khấu 4% nếu thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money hoặc nguồn tiền ví VNPT Money.

Chương trình chi tiết cụ thể như sau

*Ngày vàng thứ 6 - Hoàn 30% nạp điện thoại VinaPhone

10/06/2022 - 12/08/2022  Lưu ý: Mọi giao dịch nạp tiền điện thoại được hưởng thêm chiết khấu 4% theo chính sách hiện hành của VNPT Money. Vào các ngày trùng Ngày Vàng của VinaPhone, khách hàng được nhận thêm ưu đãi 20% vào TK KM3.

1. Thời gian: Các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 6, cụ thể: Ngày 10, 17, 24/06/2022

2. Phạm vi: Toàn quốc.

3. Đối tượng: Khách hàng là thuê bao VinaPhone có tài khoản ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng trực tiếp hoặc có tài khoản Mobile Money.

4. Điều kiện để nhận ưu đãi:

- Khách hàng thực hiện thành công Nạp tiền di động VinaPhone (trả trước/EZPay) cho chính số điện thoại dùng để thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money hoặc nguồn tiền Ví VNPT Pay (Số điện thoại được nạp tiền và số điện thoại thanh toán trùng nhau).

- Khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay cần duy trì việc liên kết ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

 

5. Hình thức ưu đãi: Hoàn tiền 30% giá trị nạp tiền di động VinaPhone, tối đa 30.000đ/giao dịch.

 (*) Áp dụng khuyến mại cho cả giao dịch thanh toán tự động Nạp điện thoại VinaPhone.

6. Quy định chung của chương trình:

- Mỗi khách hàng (1 tài khoản VNPT Money/1 CMND/1 SĐT/1 thiết bị) được nhận 01 lần khuyến mại/ngày vàng thứ 6, tối đa 10 lần khuyến mại/chương trình.

- Đối với khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay, phải đảm bảo thông tin xác thực Ví VNPT Pay trùng khớp với thông tin ngân hàng liên kết (Họ tên, CMND, SĐT).

- Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 48h sau khi hoàn thành các điều kiện chương trình.

- VNPT Money không hỗ trợ hủy giao dịch mà đã được hưởng khuyến mại của chương trình dưới mọi hình thức.

- Khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền nào thì sẽ nhận khuyến mại vào ngăn tài khoản tương ứng.

- Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng:

     < 500đ: làm tròn xuống 0đ;

     ≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

- Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.

- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.

- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

- Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.

- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng hoặc thu hồi/ tạm hoãn việc tặng khuyến mại cho khách hàng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

7. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 3).

VnMedia

 


Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV độc quyền phát sóng Live concert “Trở Về Ngày Yêu Thương”

(VnMedia) - Khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp thưởng thức đêm nhạc “Trở Về Ngày Yêu Thương” vào ngày 1/7, trực tiếp và độc quyền trên hệ thống dịch vụ MyTV.

Lần đầu tiên, doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng vượt mốc 100.000

(VnMedia) - Tình hình đăng ký doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc với số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 116,9 nghìn doanh nghiệp.

Bộ Y tế đề nghị báo cáo tình hình nhân viên y tế xin thôi việc

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế đề nghị báo cáo tình hình viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc và nguyên nhân của tình trạng này.

HLV Đinh Thế Nam đem toàn bộ 27 cầu thủ tới giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam chính thức lên đường sang Indonesia thi đấu Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý chiến lược gia này quyết định đem theo toàn bộ danh sách 27 cầu thủ.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có mưa to, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay 29/6 nhiệt độ giảm nhanh, cao nhất chỉ khoảng 34 độ C tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, trên biển, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên…