Emirates SkyCargo tăng cường năng lực vận chuyển

0
0

- Emirates SkyCargo - bộ phận vận tải hàng không của Hãng hàng không Emirates, mới đây đã bổ sung thêm một chiếc Boeing 777F mới vào đội tàu bay vận tải hàng hóa chuyên dụng 777 của hãng, tăng số lượng tàu bay lên 11 chiếc.

Từ sân bay Paine Field của Boeing ở Seattle, chiếc tàu bay A6-EFT hướng đến Hồng Kông để nhận chuyến hàng đầu tiên trước khi hạ cánh vào sáng thứ bảy tại ngôi nhà mới - Trung tâm Thế giới Dubai (Dubai World Central), mang theo hàng hóa bao gồm hàng điện tử, hàng tiêu dùng và hàng thông thường. 

Ông Nabil Sultan, Phó Chủ tịch Cấp cao của Emirates SkyCargo cho biết: "Chiếc tàu bay mới nhất này tăng cường năng lực cho các hoạt động của chúng tôi. Trong suốt thời kì đại dịch, đội tàu bay của chúng tôi đã hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng và giữ cho chuỗi cung ứng toàn cầu luôn vận động. Chúng tôi dự kiến sẽ nhận chiếc 777F thứ hai vào tháng 6. Và vào năm 2023, chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình chuyển đổi bốn máy bay 777 chở khách thành máy bay chở hàng và tất cả các máy bay chuyển đổi sẽ được bàn giao lại vào cuối năm 2024.

 

Emirates SkyCargo hiện đang khai thác các dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo lịch trình tới 11 điểm đến. Hãng cũng cung cấp không gian chứa hàng hóa trên dòng máy bay chở khách của Emirates với hơn 200 máy bay thân rộng Boeing 777 và Airbus A380 phục vụ hơn 130 điểm đến trên sáu châu lục. Tính riêng năm ngoái, Emirates SkyCargo đã vận chuyển hơn 2,1 triệu tấn hàng hóa.

Emirates SkyCargo cung cấp một danh mục các giải pháp được xây dựng phù hợp với các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Cho dù đó là hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm và hoa; yêu cầu xử lý bằng chuỗi cung ứng lạnh đã được cấp chứng nhận cho các mặt hàng dược phẩm; các vật dụng có giá trị và đồ công nghệ, ô tô và sản phẩm công nghiệp, ngựa thi đấu và vật nuôi trong nhà, bưu phẩm và đồ chuyển phát nhanh hoặc hàng hóa tổng hợp, Emirates SkyCargo có kinh nghiệm và năng lực với các giải pháp chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Emirates SkyCargo là khách hàng đầu tiên đặt hàng dòng máy bay Boeing 777-F và dòng máy bay này đã trở thành trọng tâm trong hoạt động của hãng kể từ năm 2009. Phạm vi hoạt động và năng lực vận tải của máy bay cho phép vận chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả các mặt hàng nhạy cảm về thời gian và nhiệt độ từ nơi xuất phát đến điểm đến. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.