Tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy đầu tư trong lĩnh vực bất động sản

0
0

- Hội thảo Tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nằm trong chuỗi hội thảo xúc tiến đầu tư và phòng ngừa rủi ro cho nhà đầu tư nước ngoài do Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức.

Đây là Talkshow đầu tiên được tổ chức vào ngày 27/5 tới.

Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài triển khai thuận lợi các dự án đầu tư tại Việt Nam là vấn đề được chú trọng trong những năm gần đây. Qua các thống kê cho thấy, Việt Nam đang được xem là một địa điểm có nhiều tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài. Môi trường đầu tư Việt Nam luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao khi có sự ổn định, an toàn cùng khả năng tăng trưởng tốt. Điều này đã được minh chứng qua từng năm và đặc biệt càng rõ rệt hơn trong và sau giai đoạn Covid-19.

Thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là nơi được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm và đặt nhiều kỳ vọng. Với việc triển khai các chiến lược hiệu quả, tỷ lệ đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm vừa qua, cho thấy nhiều tín hiệu tốt. Nhằm thúc đẩy và thu hút nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức CHUỖI SỰ KIỆN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2022.

Thời gian: 27/5 - 27/7/2022. Địa điểm: tại Thành phố Hồ Chí Minh.Hình thức: tiến hành trực tiếp tại chỗ.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


U19 Việt Nam gặp khó trước cuộc đọ sức với U19 Philippines

(VnMedia) - Trước cuộc so tài với U19 Philippines ở lượt trận thứ 2 giải U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam đón tin không vui khi tiền đạo Anh Tú dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài.

Năm 2021: Thu nhập bình quân đầu người giảm do tác động của đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân 1 người/tháng năm 2021 theo giá hiện hành đạt 4,205 triệu đồng, giảm 1,1% so với năm 2020.

Ngày 4/7: Sapa được cảnh báo có chỉ số UV gây hại cao nhất cả nước

(VnMedia) - Sapa lại là khu vực được dự báo chỉ số UV cực đại trong ngày ở mức gây hại cao nhất cả nước...

Hà Nội dự tính chi 100 tỷ đồng làm 15 mét hầm đường bộ

(VnMedia) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ có kết hợp cho người đi bộ qua đường Trần Quang Khải.

Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh: Mở ra giai đoạn hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Quốc tế Anh và Hội đồng Anh tổ chức.