Emirates nâng tầm trải nghiệm khách hàng với khoang hạng Phổ thông Đặc biệt

0
0

 Hành khách sắp có cơ hội tận hưởng trải nghiệm bay sang trọng, độc đáo với những dịch vụ đẳng cấp trên máy bay và dưới mặt đất mà vé hạng Phổ thông Đặc biệt của Emirates mang lại. Vé hạng Phổ thông Đặc biệt này sẽ chính thức được mở bán từ ngày 01/06/2022.

Những hành khách của Emirates có hành trình bay tới London, Paris, Sydney trên dòng máy bay A380 từ ngày 01/08 và tới Christchurch từ tháng 12 này sẽ có thể thư giãn trên những chiếc ghế sang trọng trong hạng khoang mới, với không gian thoải mái hơn, cùng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trên thị trường.

Emirates hiện là hãng hàng không duy nhất trong khu vực cung cấp khoang hạng Phổ thông Đặc biệt. Khoang hạng Phổ thông Đặc biệt của Emirates là dịch vụ mới lạ và hấp dẫn, mang tới trải nghiệm bay chưa từng có trên thị trường. 

Trải nghiệm thuận tiện tại sân bay: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tại quầy làm thủ tục dành riêng cho hạng Phổ thông Đặc biệt tại Sân bay quốc tế Dubai, hoặc chủ động làm thủ tục tại các ki-ốt tự động trong nhà ga nếu muốn tiết kiệm thời gian.

 

Tận hưởng chỗ ngồi sang trọng: Bước lên máy bay của Emirates, hành khách sẽ lập tức được tận hưởng không gian yên tĩnh đầy sang trọng của khoang hạng Phổ thông Đặc biệt. 

Thư giãn với dịch vụ chăm sóc tận tâm: Hành khách có thể nghỉ ngơi thư giãn cùng chiếc chăn mềm mại được sản xuất từ vật liệu tái chế và chiếc gối êm ái với kích thước vừa vặn được thiết kế riêng cho khoang hạng Phổ thông Đặc biệt. Hành khách cũng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân được đựng trong túi đồ dùng làm bằng vật liệu tái chế bền vững.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực: Một ly đồ uống thượng hạng tượng trưng cho lời chào đón trang trọng từ Emirates, mang tới cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp lấy cảm hứng từ dịch vụ hạng Thương gia. Các món ăn được đặc biệt chuẩn bị từ các nguyên liệu theo mùa và chế biến tinh tế theo khẩu vị vùng miền. 

Hệ thống giải trí hàng đầu trên độ cao 12.000m: Mỗi ghế ngồi được trang bị một TV HD 13.3 inch, một trong những loại màn hình lớn nhất dành cho khoang hạng phổ thông, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng hơn 5000 kênh giải trí, âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, thời sự v.v… có sẵn trên hệ thống giải trí đạt giải thưởng danh giá của Emirates.


Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc