Bitcoin tiếp tục giảm, mất mốc 34.000 USD

0
0

 - Sáng nay (9/5), giá Bitcoin tiếp tục mất giá và rơi xuống dưới 34.000 USD. Như vậy, đồng tiền này đã mất hơn 50% giá trị so với thời điểm cao nhất vào tháng 11/2021.

Cụ thể, sáng nay, giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch đã giảm hơn 3,7% về quanh 33.300 USD, giảm gần 1.000 USD chỉ sau 24 giờ qua. So với mức đỉnh 67.802 USD đạt vào tháng 11/2021, Bitcoin đã mất đi hơn 50% giá trị.

Như vậy, tiền số này liên tục tạo đáy mới trong 4 phiên qua. Tính từ mức kỷ lục xác lập hồi tháng 11 năm ngoái, giá đã giảm 50%.

 

Edul Patel - CEO kiêm nhà đồng sáng lập nền tảng đầu tư tiền mã hóa Mudrex - cho biết Bitcoin đang phá vỡ các hỗ trợ và có khả năng tiếp tục suy giảm. Mức hỗ trợ hiện tại của Bitcoin là 32.000 USD.

Cách đây ít ngày, tại cuộc họp cổ đông của Berkshire Hathaway, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett tiếp tục có những tuyên bố tiêu cực với Bitcoin.

Warren Buffett nói ông sẵn sàng trả 25 tỷ USD cho 1% đất nông nghiệp hay 1% của các chung cư tại Mỹ. Tuy nhiên, nếu có ai đó sở hữu toàn bộ Bitcoin trên thế giới và đề nghị ông mua với giá 25 USD, ông cũng không chấp nhận.

Jeffrey Halley - nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Châu Á Thái Bình Dương, cho biết, nếu tâm lý chuộng rủi ro tiếp tục giảm mạnh, biểu đồ kỹ thuật cho thấy Bitcoin có thể sẽ xuống dưới 28.000 USD và sau đó là 20.000 USD.

Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.