Novaon lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam hai năm liên tiếp

0
0

 - Tập đoàn Novaon tiếp tục khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp công nghệ duy nhất lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Novaon vinh dự được trao giải trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021. Giải thưởng được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo VietnamNet tổ chức.

Năm 2021 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thách thức hậu đại dịch, song với tinh thần quyết liệt đổi mới và không ngừng cải tiến, Tập đoàn Novaon vẫn tăng trưởng và phát triển với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận. 

Bà Hoàng Thị Thảo - COO Novaon Digital nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022
Bà Hoàng Thị Thảo - COO Novaon Digital nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022

Tập đoàn Novaon cũng là công ty công nghệ duy nhất lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam hai năm liên tiếp. Được biết, để có mặt trong danh sách, doanh nghiệp phải được công nhận 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Được xây dựng theo mô hình của Fortune500 (Hoa Kỳ), bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: quy mô doanh thu, lợi nhuận, triển vọng tăng trưởng, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, có đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước và uy tín truyền thông…

Ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Tập đoàn Novaon chia sẻ: "Hai năm liên tiếp đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là niềm vinh dự to lớn với Novaon. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến hệ sinh thái sản phẩm để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển trên hành trình chuyển đổi số” .

Các giải pháp của Novaon đang được tin dùng bởi hơn 95.000 doanh nghiệp, đặc biệt là hàng trăm tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Viettel, Gỗ An Cường, Panasonic, Lexus, Nissan, Thế Giới Di Động, TH True MILK, Austdoor, Vinamilk…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.

Bắc Bộ mưa to vài ngày tới, có nơi tới 400mm

(VnMedia) - Từ nay (22/5) đến 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-400mm/đợt, có nơi trên 400mm đợt...

Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022

(VnMedia) - Trong số 14 nền tảng, dịch vụ, giải pháp của VNPT vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Tập đoàn VNPT vinh dự có 3 nền tảng, sản phẩm đạt Sao Khuê 5 sao. Đặc biệt, phần mềm Quản lý An sinh xã hội đã nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2022.

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đánh giá U23 Thái Lan mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến nhưng U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi