Bất chấp mưa và giá lạnh, người dân tấp nập đi mua vàng ngày Thần Tài

0
0

 - Với mong muốn Thần Tài mang tài lộc, gia đình sung túc, giàu có và thịnh vượng, ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng) đã thu hút lượng lớn khách hàng đến mua vàng, bất chấp thời tiết mưa và giá lạnh.

Trong quan niệm của người Việt, ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, mọi người lại đổ xô đi mua vàng cầu may. Điều này khiến nhiều cửa hàng kinh doanh vàng trở nên đông đúc.

Ở nhiều nơi còn xảy ra tình trạng người dân xếp hàng dài, chờ đợi từ sáng sớm tinh mơ với mong muốn có thể mua được vàng trong ngày vía Thần Tài để năm mới phát tài, sung túc.

Khác với mọi năm, năm nay, do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên nhiều cửa hàng kinh doanh vàng đã phải bố trí công tác phân luồng, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Theo đó, tại các cửa hàng của DOJI, khách hàng không phải xếp hàng quá lâu do công tác phân luồng, tư vấn, giao dịch được chuẩn bị kĩ lưỡng và nhanh chóng. Các cửa hàng DOJI mở cửa từ 6h30 phút. Khác với mọi năm, thần tài năm nay, giá vàng ở thời điểm mở cửa không có nhiều biến động, neo ở mức 6.260.000/ chỉ. 

Nhiều khách mua hàng cho biết, năm nay, bên cạnh các sản phẩm vàng ép vỉ quen thuộc như Âu Vàng Phúc Long, Kim Thần Tài, thì DOJI có các sản phẩm Kim Dần - linh vật của năm Nhâm Dần 2022. Là dòng sản phẩm chủ lực của DOJI trong mùa Thần Tài, đồng vàng Kim Dần của DOJI được chế tác tinh xảo, hàm lượng chuẩn, không tính tiền công chế tác. 

“Mua vàng Thần Tài là một truyền thống lâu đời của người Việt. Để mang lại những trải nghiệm cho khách hàng mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may, DOJI đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về sản phẩm, dịch vụ, cùng các biện pháp phòng dịch ở mức cao nhất” - bà Nguyễn Thanh Hương, PTGĐ Tập đoàn DOJI cho biết.

Một số hình ảnh khách hàng mua vàng tại các cửa hàng DOJI sáng nay:

 
Người dân xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng cầu may
Người dân xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng cầu may
Khách đến mua vàng khá đông ngay từ sáng sớm
Khách đến mua vàng khá đông ngay từ sáng sớm
 
 
 
 
 
 

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.