Lì Xì Vàng – Tết Rộn Ràng Với Mobile Money của VNPT

0
0

 - Thay lời tri ân dành cho tất cả khách hàng trong dịp đầu xuân Nhâm Dần, VNPT triển khai chương trình ưu đãi “Lì Xì Vàng - Tết Rộn Ràng”, tổng trị giá giải thưởng lên tới 10 cây vàng 9999, đi kèm với đó là hàng ngàn những món quà may mắn, bất ngờ khác.

 

Triển khai tại Việt Nam từ tháng 11/2021, Mobile Money của VNPT đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng sử dụng mạng VinaPhone. Dịch vụ phù hợp với những khoản giao dịch, thanh toán, chuyển tiền giá trị nhỏ, mọi lúc, mọi nơi, an toàn, nhanh chóng mà không cần tài khoản ngân hàng, không cần mạng Internet 3G/4G, có thể sử dụng trên cả điện thoại phổ thông lẫn smartphone và đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người.

Trong dịp Tết Xuân Nhâm Dần, thay lời tri ân của mình, VNPT triển khai chương trình ưu đãi lớn chưa từng có, giúp khách hàng có thể dễ dàng “trao lộc xuân” cho người thân, bạn bè để có thể nhận lại những món quà vô cùng bất ngờ, giá trị. Đây là chương trình lì xì công nghệ đầu tiên dành cho mọi đối tượng: Từ điện thoại thông minh đến điện thoại phổ thông, từ thành thị đến nông thôn đều có thể tham gia.

Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 21/1 - 25/2/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 cây vàng 9999.

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về chương trình tại: https://vnptpay.vn/lixi2022/

VnMedia

 

 


Ý kiến bạn đọc