- Trong thông báo vừa phát đi chính thức, Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) cho hay thông tin ông Lê Hải Trà bị bắt là bịa đặt.
Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) vừa phát đi thông báo chính thức về thông tin trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà - Tổng Giám đốc HOSE đã bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ, ngày 18/1/2022. HOSE khẳng định đây là thông tin bịa đặt.
![]() |
Ông Lê Hải Trà - Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. |
Thông báo của HOSE cho biết, vào chiều tối ngày 18/1/2022, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà - Tổng Giám đốc HOSE đã bị cơ quan công an bắt vào 18h cùng ngày. Thông tin trên đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý công chúng đầu tư và ảnh hưởng đến uy tín của HOSE.
HOSE cũng khẳng định đây là thông tin bịa đặt. Thông báo của HOSE đã đề nghị các thành viên thị trường phối hợp, hỗ trợ khuyến cáo các nhà đầu tư bình tĩnh, sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận và phát tán trên các trang mạng xã hội.
Minh Ngọc