Cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Đồ Sơn - Hải Phòng 2022

0
0

- Sáng ngày 12/1/2022, Reatimes và VIRES tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: Cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Đồ Sơn - Hải Phòng 2022.

Trong Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP. Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hải Phòng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cũng xác định, xây dựng và phát triển Đồ Sơn trở thành một trong 3 trung tâm du lịch quốc tế tại Hải Phòng.

 

Các Nghị quyết rõ ràng và tầm nhìn dài hạn trong phát triển đã giúp thị trường bất động sản tại Hải Phòng nói chung, khu vực Đồ Sơn nói riêng có những bước chuyển biến rõ rệt trong thời gian vừa qua. Điều này cũng góp phần giúp Đồ Sơn trở thành một “cực hút” mới của thị trường bất động sản với tiềm năng tăng giá cao. Trong thời gian gần đây, các "ông lớn" cũng đổ về đón đầu xu hướng để phát triển dự án bất động sản tại Đồ Sơn, có thể kể đến những doanh nghiệp điển hình như BRG, FLC, Geleximco…

Hơn nữa, trong bối cảnh dịch bệnh, tâm lý và xu hướng của nhà đầu tư đang tìm đến những vùng ven để sở hữu ngôi nhà thứ 2 (second home) với mục đích nghỉ dưỡng và tránh dịch. Theo đó, Homeliday - dòng sản phẩm mới được kết hợp giữa Home và Holiday đã trỗi dậy tại Đồ Sơn, Hải Phòng vừa đáp ứng được nhu cầu về một căn nhà để ở, lại có thể tận hưởng như một kỳ nghỉ dưỡng. Giới chuyên gia cũng cho rằng, dòng sản phẩm này nếu được cấp sổ đỏ sẽ là một khoản đầu tư cực kỳ hấp dẫn và có giá trị tài sản gia tăng rất lớn theo thời gian.

Trong bối cảnh mới, sáng ngày 12/1/2022, Reatimes và VIRES tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: Cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Đồ Sơn - Hải Phòng 2022.

Tham dự giao lưu trực tuyến có các chuyên gia kinh tế, thành viên tổ công tác nghiên cứu thị trường của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, và đại diện các doanh nghiệp, sàn giao dịch Bất động sản tại Hải Phòng. 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.