CLOUDSEC 2021: Nơi quy tụ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ chuyển đổi

0
0

- CLOUDSEC, hội nghị hàng đầu về đám mây và an ninh mạng toàn cầu sẽ diễn ra chính thức từ ngày 16 – 18/11/2021.

CLOUDSEC 2021 – sự kiện đánh dấu kỷ niệm 10 năm hội nghị thượng đỉnh của ngành công nghệ thông tin đáng được mong đợi nhất, với chủ đề “Reimagine Your Cloud”. Được thành lập vào năm 2011, hội nghị đã cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc trong thập kỷ qua, đáng chú ý nhất chính là hội nghị năm 2020 thu hút hơn 270 diễn giả và hơn 10,000 người tham dự. 

Mỗi năm, CLOUDSEC được tổ chức nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những người tham gia bắt đầu cuộc hành trình học tập, tìm hiểu không ngừng nghỉ để khám phá các xu hướng mới nhất, các phương pháp tốt nhất và công nghệ mới trong ngành bảo mật, những điều này sẽ giúp bạn bảo mật cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và quản lý các rủi ro công nghệ của tổ chức. Được tổ chức bởi Trend Micro, CLOUDSEC 2021 hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia nổi tiếng, các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành và các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới để xem xét và và đánh giá lại cách tiếp cận công nghệ chuyển đổi và đám mây. 

Dhanya Thakkar, Phó Chủ tịch Trend Micro khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi cho biết “Bộ máy an ninh khu vực cần được kiểm tra kỹ lưỡng khi các tổ chức chạy đua với điện toán đám mây đồng thời áp dụng các công nghệ mới, chuyển đổi môi trường công nghệ thông tin và xây dựng môi trường làm việc kết hợp.”. “18 tháng qua là khoảng thời gian thách thức đối với chúng tôi nhưng cũng đã dạy chúng tôi rất nhiều điều. CLOUDSEC được thành lập để hiểu và chia sẻ những bài học như vậy, nhằm cải thiện các tổ chức và cộng đồng, cho phép họ tái hình dung công nghệ bảo mật trên mọi nền tảng – từ Edge cho đến đám mây.”

 

Ngoài một đội ngũ diễn giả nổi tiếng trên toàn cầu và hơn 100 phiên thảo luận đã được chọn lọc, CLOUDSEC 2021 cũng sẽ tăng cường đối thoại và gắn kết địa phương, nơi mỗi khu vực sẽ đưa ra và thảo luận về các vấn đề và đặc quyền riêng của mình. Sự kiện trung lập với nhà cung cấp sẽ giúp cho những người tham gia cơ hội để bắt đầu một cuộc hành trình kích thích tư duy: 

Ngày 1 sẽ bắt đầu với các phiên họp quan trọng để xác định tầm nhìn công nghệ chuyển đổi và phương pháp tiếp cận đám mây được mô phỏng lại. 

Ngày 2 sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận xoay quanh chiến lược và những hiểu biết độc đáo về khu vực, bao gồm bài phát biểu về Đông Nam Á với sự tham gia của các nhà lãnh đạo tư tưởng khu vực và các chuyên gia trong ngành.

Ngày 3 #CLOUDSEC_Challenge sẽ mang đến các buổi thực hành thực tế và các chương trình trò chuyện cùng chuyên gia, cũng như chương trình thử thách cũng đã trở lại trong năm nay bởi nhu cầu của đa số những người tham gia.

Buổi giới thiệu về bảo mật đám mây sẽ có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng từ Đông Nam Á bao gồm: 

- Rich Karlgaard, Nhà tương lai học và Tổng biên tập tại Forbes châu Á

- Kevin Khoo, Giám đốc Thông tin Tập đoàn Sunway 

- Ian Loe, Giám đốc Công nghệ tại NTUC 

- David Ng, Giám đốc An ninh Thông tin tại OCBC 

- Jonathan Lumain, Giám đốc Công nghệ & Thông tin Tập đoàn House of Investments

Sự kiện cũng sẽ chào đón các diễn giả từ các công ty đầu ngành bao gồm Amazon Web Services (AWS), RICOH, Pearson và OCBC cùng nhiều công ty khác.

Để biết thêm thông tin về CLOUDSEC 2021 và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập https://www.cloudsec.com/   

Giới thiệu về Trend Micro

Trend Micro là một công ty an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, giúp thế giới trở thành một nơi an toàn hơn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được xây dựng dựa trên chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và sự đổi mới liên tục qua nhiều thập kỷ, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro đã bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các hệ thống đám mây, mạng, thiết bị và endpoint. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và an ninh mạng doanh nghiệp, nền tảng này cung cấp một loạt các công nghệ ngăn ngừa mối đe dọa tiên tiến được tối ưu hóa cho các môi trường như AWS, Microsoft, Google đồng thời khả năng hiển thị tập trung để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. www.TrendMicro.com.

Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập : https://www.facebook.com/trendmicroVNofficial 

Tại đây, Trend Micro Việt Nam cung cấp rất nhiều thông tin liên quan về chương trình này.

PV


Ý kiến bạn đọc


Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.

Giới chuyên gia dự báo ‘sốc’ về giá vàng

(VnMedia) - Mất gần 100 USD/ounce trong vòng một tuần giao dịch, vàng đang trải qua những ngày biến động mạnh. Tuy vậy, một số chuyên gia đã lạc quan dự báo, giá kim loại quý này sẽ chạm mốc 3.000 USD/ounce trong tương lai không xa.