Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sắp có chuyến bay quốc tế sau thời gian đóng cửa vì COVID-19

0
0

- Dự kiến ngày 18/9/2021, Hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) sẽ có các chuyến bay đầu tiên đi và đến Nhà ga hành khách Quốc tế - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, mở màn cho các chuyến bay thương mại thường lệ, theo lịch bay dự kiến.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh, hiện nay song song với việc chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Nhà ga quốc tế Cam Ranh - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã cố gắng, nỗ lực làm việc với các Hãng hàng không quốc tế. Được sự cho phép, khuyến khích và sự giúp đỡ tạo điều kiện của các cơ quan Trung ương, các Bộ, các Sở, ban ngành, các đường bay quốc tế đang dần được mở cửa, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh chuẩn bị bắt đầu tái khai thác chào đón các du khách từ các nước đã kiểm soát được dịch bệnh đến với tỉnh Khánh Hòa.

Dự kiến ngày 18/9/2021, Hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) sẽ có các chuyến bay đầu tiên đi và đến Nhà ga hành khách Quốc tế - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, mở màn cho các chuyến bay thương mại thường lệ, theo lịch bay dự kiến: Chuyến bay từ Incheon đến Cam Ranh, dự kiến hạ cánh lúc 22h00 ngày 18/9/2021. Chuyến bay đi từ Cam Ranh đi Incheon, dự kiến cất cánh lúc 23h10 ngày 18/9/2021.

Ảnh minh họa

Được biết Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã được Hội đồng sân bay quốc tế cấp Giấy chứng nhận sân bay an toàn y tế (AHA) vào ngày 16/12/2020. Chương trình AHA của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) được thiết lập để giúp các sân bay trên thế giới chứng minh với hành khách, nhân viên, cơ quan quản lý, chính phủ rằng sân bay đặt ưu tiên về sức khỏe và sự an toàn của hành khách lên hàng đầu thông qua việc xác lập các biện pháp an toàn cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.