Các nhà lãnh đạo Việt Nam và Australia mở đường cho một tương lai tái tạo

0
0

- Diễn ra trong 5 ngày từ 5 đến ngày 9/9/2021, chương trình Đối thoại Lãnh đạo Trẻ Australia-Việt Nam (AVYLD) năm 2021 dưới hình thức tương tác trực tuyến, mở ra cơ hội mới cho các đại biểu và diễn giả kết nối thông qua các cuộc thảo luận, hội thảo kích thích tư duy và hợp tác…

22 nhà lãnh đạo trẻ của Việt Nam và Australia gặp gỡ và kết nối trực tuyến để tham gia Đối thoại Lãnh đạo Trẻ Australia-Việt Nam (AVYLD) năm 2021. Họ được lựa chọn dựa trên khả năng lãnh đạo và tiềm năng định hướng các chương trình nghị sự của quốc gia và khu vực, các nhà lãnh đạo trẻ đại diện từ nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm y tế, nông nghiệp, nghệ thuật, công nghệ, kinh doanh, giáo dục, du lịch và truyền thông.

Chương trình đối thoại sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 5/9 tháng 9, 2021 dưới hình thức tương tác trực tuyến, mở ra cơ hội mới cho các đại biểu và diễn giả kết nối thông qua các cuộc thảo luận, hội thảo kích thích tư duy và hợp tác.

 

Chương trình năm 2021 sẽ tập trung vào “Sự tái tạo” và sẽ là thách thức cho các nhà lãnh đạo trẻ với các mô hình mới và hình thành trong tâm trí của họ để suy nghĩ sâu sắc hơn về vai trò và trách nhiệm của các nhà lãnh đạo trẻ trong việc hỗ trợ Australia, Việt Nam và mối quan hệ song phương để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs).

Chương trình sẽ tập trung mạnh mẽ vào bốn mục tiêu của SDGs - Bình đẳng giới, Giảm bất bình đẳng, Hành động vì Biến đổi Khí hậu, Tiêu dùng và Sản xuất có trách nhiệm.

Các đại biểu sẽ có cơ hội tham gia, thảo luận và được cung cấp các cách tiếp cận mới bởi các diễn giả uyên bác, những người được mời để trình bày quan điểm của họ và tham gia thảo luận với các đại biểu. Tổng quan chương trình mỗi ngày sẽ được đăng trên các trang mạng xã hội của AVLD.

Một trong những đại biểu được chọn, bà Nguyễn Thái Hạnh Linh, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm PAN Food chia sẻ: “AVYLD là một nền tảng quan trọng để tôi khám phá các cơ hội kết nối và hợp tác có giá trị, những người cũng coi trọng sự chính trực, trách nhiệm và bền vững như công ty tôi và bản thân tôi”

Một đại biểu khác của chương trình năm nay, ông Joey Nguyễn, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Venntifact chia sẻ: "Di sản và văn hóa của tôi là kết tinh của cả hai quốc gia mang lại cho tôi sự liên kết cảm xúc và triết lý sâu sắc với sứ mệnh này, và tôi khao khát thúc đẩy thành công của chương trình AVYLD”.

Các đại biểu của năm nay sẽ tham gia cùng 41 cựu đại biểu AVLD xuất sắc đã và đang làm việc tại các vị trí  lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ Australia-Việt.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.