Tạm giữ nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Makita

0
0

- Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Hà Giang tiến hành khám phương tiện xe ô tô biển kiểm soát 34C 27697 phát hiện và tạm giữ 423 sản phẩm là lưỡi cưa, lưỡi cắt, chổi than có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu MAKITA.

Ngày 23/7/2021 Đoàn kiểm tra của đội QLTT 1 qua các biện pháp nghiệp vụ đã tiến hành khám xe ô tô tải biển kiểm soát 34C-27697 do ông Vũ Quyết Tiến, sinh năm 1993 điều khiển.

Kết quả kiểm tra phát hiện hàng hóa là phụ kiện máy cầm tay (lưỡi cưa, lưỡi cắt, chổi than) có in, khắc nhãn hiệu MAKITA có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam, tổng số lượng 423 sản phẩm.

KSV Đội QLTT số 1 kiểm tra chi tiết hàng hóa
KSV Đội QLTT số 1 kiểm tra chi tiết hàng hóa

Chủ hàng hóa là ông Vũ Quyết Tiến, sinh năm 1993, nơi cư trú thôn Ninh Thanh 1, Ea Kmút, Ea Kar, Đắk Lắk. Qua đấu tranh bước đầu ông Tiến khai nhận toàn bộ số hàng hóa trên được mua trôi nổi trên thị trường đang được vận chuyển đi bán để kiếm lời, không có hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. 

Đội QLTT số 1 tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.